4K Video Downloader Full Version – Công Cụ Download Video

25/10/2022
4K Video Downloader Full Version - Công Cụ Download Video
33
Views

4K Video Downloader là một tiện ích tốt để tải xuống video, âm thanh và phụ đề từ YouTube. Tất nhiên, có tất cả các loại dịch vụ trực tuyến cho doanh nghiệp này, nhưng chúng không cung cấp các tính năng có trong chương trình này. Ví dụ: bạn có thể tải xuống toàn bộ kênh, đăng ký để tải xuống video mới, tải xuống danh sách phát và nhập danh sách các liên kết tải xuống. Trong cài đặt, bạn có thể chọn số lượng luồng, tốc độ tải xuống và các tùy chọn thông báo.

4K Video Downloader Full Version là một công cụ tuyệt vời để tải xuống video, âm thanh và phụ đề từ YouTube với chất lượng HD và với tốc độ tải xuống tối đa. Giờ đây, bạn có thể tải video YouTube xuống rất dễ dàng với chất lượng HD. Hầu hết mọi phần của video đều có thể được tải xuống qua 4K Video Downloader Final.

4K Video Downloader

Ngoài ra, những gì chúng tôi chia sẻ ở đây là 4K Video Downloader mới nhất đã được kích hoạt, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng 4K Video Downloader  một cách đầy đủ và không có giới hạn trong việc sử dụng ứng dụng này.

Download 4K Video Downloader 5.0

[ays_block id=’1′]

Download fxtubcom

Đây là phần mềm đã được repack, nên tải về bạn chỉ cần chạy file INSTALL, là sẽ cài đặt và kích hoạt tự động, không cần làm gì nhiều cả!

4K Video Downloader Full Version - Công Cụ Download Video

[/ays_block]


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page