80 Game Popcap Full - Game Offline PC Hay | Google Drive ✓

Game

80 Game Popcap Full – Game Offline PC Hay | Google Drive

Bộ 80 Game POPCAP Collection Full Pack, bộ tải về tổng hợp trọn bộ 80 Game Popcap Full hay nhất mọi thời đại qua link tải tốc độ cao.

Games POPCAP Full Offline dành cho máy cấu hình yếu, không cần có máy tính cấu hình cao, bạn vẫn có thể trải nghiệm trọn bộ tựa game hay nhất của hãng game PopCap. Các bạn chỉ việc tải về và giải nén ra và chơi luôn không cần cài đặt. Nhằm để giúp các bạn có một trải nghiệm chơi game đơn giản hơn thì FXTUB chia sẽ cho các bạn Bộ Popcap Collection chứa hơn 80 game hay nhất từ trước đến nay của Popcap Game. Tất cả các game trong bộ Popcap Collection đều đã được kích hoạt đầy đủ nên bạn có thể chơi thoải mái.

80 Game Popcap Full

Popcap là một tượng đài game tuổi thơ của rất nhiều người, không thể bị phá vỡ của làng game thế giới nói chung và dòng game mini , hay game offline cho dân văn phòng nói riêng. Với các tựa game như Feeding Frenzy, Zuma hay nổi tiếng hơn cả là Plants vs Zombies đã khiến không ít game thủ say mê một thời gian dài. Có rất rất nhiều tựa game hay đang chờ bạn khám phá.

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

80 Game Popcap Full

Install

1- Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén.

2 – Để cài đặt bạn chọn tựa game bạn muốn chơi, mở file game đó, rồi tiến hành cài đặt với vài bước NEXT NEXT đơn giản
80 Game Popcap Full - Game Offline PC Hay | Google Drive

3- Sau khi cài đặt xong, bạn ra Desktop (Màn hình chính máy tính), sẽ có icon “PopCap Game Pack”, bạn click vào sẽ có danh sách các game mà bạn đã cài đặt thành công. Các game cài đặt thành công, để có trong này.
80 Game Popcap Full - Game Offline PC Hay | Google Drive

*** Nếu bạn muốn cài tự động tất cả các game thì trong thư mục giải nén tìm file “_Cai Dat Tat Ca Game – Install All Games” chạy file và chờ sẽ tự động cài đặt tất cả game.

80 Game Popcap Full - Game Offline PC Hay | Google Drive


♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!


Download 80 Game Popcap Full