Ableton Live 11 Suite – Biên tập, chỉnh sửa âm nhạc

10/03/2021
Ableton Live 11
378
Views

Ableton Live 11 Suite là một phần mềm rất chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉnh sửa âm nhạc với những hiệu ứng nhạc cụ, âm thanh và hầu hết các sáng tạo. Ableton Live Suite là phần mềm nhanh, linh hoạt và linh hoạt để tạo và thực hành âm nhạc. Di chuyển tự do giữa các khía cạnh âm nhạc và chơi mang các ý tưởng, mà không dừng lại âm nhạc và ko phá vỡ vạc loại chảy âm thanh của bạn.

♦ Bạn có thể tham khảo thêm: Studio One 5 Pro | Fl Studio 20

Với phiên bản này, vừa nhìn vào có đa dạng bạn sẽ tương đối thất vọng vì giao diện hoàn toàn không đổi thay gì “nhiều”. Chỉ có một vài đổi thay về phương pháp bố trí, bí quyết sắp xếp thư mục, và cập nhật 1 số màu sắc đẹp khác. Ableton chân thành hơi hủ lậu mang Theme của phần mềm đình đám này. Tuy nhiên, mình nghĩ họ làm vậy cũng có lý do của họ.

Ableton Live 11 Suite
Ableton Live 11 có khả năng chỉnh sửa nhiều giá trị các thông số như âm lượng, tần số, kênh âm thanh… với hỗ trợ các định dạng AIFF, WAV, MP3, Ogg Vorbis và FLAC. Công cụ này cho phép chỉnh sửa nhiều tập tin nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng để làm sinh động hơn cho các bài hát.

Ableton Live có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào, tiết kiệm được đáng kể thời gian khi có thể thay thế nhiều công cụ sáng tác, thu âm, sắp xếp, trộn âm thanh và điều chỉnh nhịp bài hát.

Tính năng của Ableton Live 11 Suite

  • Theo dõi nhóm và MIDI Đồng hồ / đồng bộ hóa
  • MIDI đầu ra cho phần cứng synths
  • Hỗ trợ Multicore / Multiprocessor
  • Nhiều làn đường tự động hóa
  • Chỉnh sửa không giới hạn và hoàn tác
  • Ghi đa điểm với tốc độ 32-bit / 192 kHz
  • Hỗ trợ VST và Audio Unit
  • WAV, AIFF, MP3, Ogg Vorbis
  • Còn rất nhiều tính năng khác!!!!

Ableton Live 11

Trong Live 11, việc ghi lại nội dung trong một bản nhạc về cơ bản là phá hoại – giống như với băng. Ghi lại nội dung mới và nội dung trong bản nhạc trước đó đã bị mất, ít nhất là trừ khi bạn nhấn ‘hoàn tác’ hoặc hoàn nguyên về phiên bản đã lưu của dự án.

Trong Live 11, bản ghi Sắp xếp luôn không phá hủy, mặc dù thoạt nhìn không có sự khác biệt về hành vi so với Live 10: ghi một phần âm thanh mới hoặc MIDI thay cho phần cũ và phần cũ bị xóa. Tuy nhiên, một điều gì đó khác đang diễn ra ở hậu trường. Mỗi đường sắp xếp tích lũy một số ‘làn đường đi’. Bắt đầu ghi và một clip mới sẽ được đặt trong đường đua, nhưng một clip trùng lặp cũng được đặt trong làn lấy, được tạo khi cần thiết.

Ghi lại trên cùng một phần của đường đua và vật liệu trên làn đường chính của đường đua sẽ bị ghi đè, nhưng làn đường cũ sẽ giữ lại một bản sao của nó.

Phần mềm Firewall App Blocker, chặn phần mềm bằng tường lửa dễ dàng hơn!

Download Ableton Live 11 Full

Download & Cài Đặt

► Sử dụng phần mềm giải nén Winrar mới nhất nhé. Pass giải nén là: fxtub.com (Nếu có)

**TẮT/OFF ANTIVIRUS | TẮT INTERNET

0. Gỡ cài đặt các phiên bản Ableton Live  trước.

1. Cài đặt phần mềm.

2. Copy file “Ableton Live 11 Suite” trong thư mục Keygen vào thư mục của cài đặt.

3. Chạy phần mềm và chọn “No Internet…..”
Copy HardwareCode.

4. Chạy Keygen –  Dán mã HardwareCode vào keygen.

5. Keygen sẽ tạo tệp giấy phép. Bạn chọn vị trí lưu, để sử dụng.

6.Kéo&Thả giấy phép vào phần mềm.

7. Thành Công!!!!

**** VIDEO HƯỚNG DẪN!

// Các bạn làm theo hướng dẫn, nếu có gì thắc mắc có thể bình luận trong bài viết này hoặc trên fanpage đăng tải clip nhé!

  • Lưu ý: Chỉ hỗ trợ trên Windows 10 / 64-bit


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page