DAW Audio

Download Ableton Live Suite 11 – Biên tập, chỉnh sửa âm nhạc

Download Ableton Live Suite 11 là một phần mềm rất chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉnh sửa âm nhạc với những hiệu ứng nhạc cụ, âm thanh và hầu hết các sáng tạo. Ableton Live Suite là phần mềm nhanh, linh hoạt và linh hoạt để tạo và thực hành âm nhạc. Ableton Live Suite 11 với phiên bản này, vừa nhìn vào có đa dạng bạn sẽ tương đối thất vọng vì giao diện hoàn toàn không đổi thay gì “nhiều”. Chỉ có một vài đổi thay về phương pháp bố trí, bí quyết sắp xếp thư mục, và cập nhật 1 số màu sắc đẹp khác.

Ableton Live 11 Suite

Tính năng mới nhất của Ableton Live Suite 11 là comping, cho phép người dùng dễ dàng ghép các phần của bản nhạc để tạo ra một bản hoàn chỉnh. Các tính năng khác bao gồm một bộ chỉnh EQ mới, cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh của họ với độ chính xác cao hơn, và một bộ phân tích âm thanh mới, giúp người dùng hiểu rõ hơn về cấu trúc của bản nhạc của mình.

Ableton Live Suite 11 cũng cung cấp cho người dùng khả năng phối hợp với các thiết bị âm nhạc khác nhau, từ bàn phím đến trống điện tử. Điều này giúp người dùng tạo ra các bản nhạc độc đáo và phù hợp với nhu cầu sản xuất âm nhạc của họ.

Tính năng của Ableton Live 11 Suite:

 • Theo dõi nhóm và MIDI Đồng hồ / đồng bộ hóa
 • MIDI đầu ra cho phần cứng synths
 • Hỗ trợ Multicore / Multiprocessor
 • Nhiều làn đường tự động hóa
 • Chỉnh sửa không giới hạn và hoàn tác
 • Ghi đa điểm với tốc độ 32-bit / 192 kHz
 • Hỗ trợ VST và Audio Unit
 • WAV, AIFF, MP3, Ogg Vorbis
 • Còn rất nhiều tính năng khác!!!!

Ableton Live 11

Trong Ableton Live 11, bản ghi Sắp xếp luôn không phá hủy, mặc dù thoạt nhìn không có sự khác biệt về hành vi so với Live 10: ghi một phần âm thanh mới hoặc MIDI thay cho phần cũ và phần cũ bị xóa. Tuy nhiên, một điều gì đó khác đang diễn ra ở hậu trường. Mỗi đường sắp xếp tích lũy một số ‘làn đường đi’. Bắt đầu ghi và một clip mới sẽ được đặt trong đường đua, nhưng một clip trùng lặp cũng được đặt trong làn lấy, được tạo khi cần thiết.

Cuối cùng, Ableton Live Suite 11 cũng cung cấp cho người dùng khả năng phối hợp với phiên bản Ableton Live trên máy tính để bàn. Điều này cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các bản nhạc trên thiết bị di động của họ, sau đó chuyển đổi sang phiên bản Ableton Live trên máy tính để bàn để tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện các bản nhạc của họ.

Tóm lại, Ableton Live Suite 11 là một phiên bản phần mềm sản xuất âm nhạc tuyệt vời, với nhiều tính năng và cải tiến mới. Với khả năng phối hợp với nhiều thiết bị âm nhạc khác nhau và bộ sưu tập âm thanh đầy đủ, Ableton Live Suite 11 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Install setup
 2. Replace “Ableton Live 11 Suite.exe” with the one in the Patched folder
 3. Using Keygen to create the ‘Authorize’ file
 4. Enjoy.
 5. Only support on Windows 10 / 64-bit
 6. Phần mềm Firewall App Blocker, chặn phần mềm bằng tường lửa dễ dàng hơn!

Buy Ableton Live 11 Full

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: