ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 – Thiết kế ảnh Digital

06/06/2022
ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 - Thiết kế ảnh Digital
9
Views

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 Full Active hỗ trợ thiết kế ảnh kỹ thuật số và xử lý hình ảnh được tăng tốc GPU, hỗ trợ độ trong suốt với tất cả các chức năng điều chỉnh hình ảnh từ chế độ chỉnh sửa. ACDSee là một chương trình chức năng được thiết kế cho cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư. ACDSee Ultimate 2022 cho phép bạn làm việc với ảnh kỹ thuật số, ảnh RAW và hỗ trợ hơn 100 định dạng tệp hình ảnh. Chương trình cũng cung cấp xử lý hàng loạt nhanh chóng một số lượng lớn tệp với phương pháp trực quan hiệu quả để gán thẻ meta cho hình ảnh.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022

ACDSee Photo Studio Ultimate có tính năng People Mode là tính năng mới đối với ACDSee Ultimate 2022 và được sinh ra từ sự kết hợp giữa tính năng Face Detection & Recognition (Nhân diện khuôn mặt) hàng đầu trong ngành của ACDSee và một ứng dụng quan trọng của máy học. Các nhiếp ảnh gia thuộc mọi tầng lớp xã hội sẽ được tận hưởng không gian dành riêng để phân biệt khách hàng, thành viên gia đình hoặc người quan tâm, cho phép quản lý mọi người bằng cách hợp nhất, đổi tên hoặc xóa khuôn mặt hoặc nhận các đề xuất gắn nhãn từ trợ lý AI để nhóm tương tự những người không tên tuổi.

Nếu  cần một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa rảnh raw, màu sắc thì lightroom không thể bỏ qua!

Media Mode is ACDSee’s là cơ sở dữ liệu điều khiển cơ sở dữ liệu của ACDSee để xem và truy cập các thư mục bạn đã duyệt trong Quản lý kiểm duyệt hoặc chuyển danh mục vào cơ sở dữ liệu ACDSee. Chế độ xem sắp xếp hợp lý, gọn gàng về nội dung phương tiện doACDSee quản lý cung cấp tính năng sắp xếp, nhóm và lọc trong bất kỳ sự kết hợp nào.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 - Thiết kế ảnh Digital

♦ Tính Năng Mới:

  • Pixel Targeting within Color Wheels
  • Squareness Slider for Radial Gradients
  • Luminance/Color Range
  • Improved Noise Reduction
  • Improved Curve Control
  • Improved Gradient Control
  • Selection Preview Button
  • High ISO Support

Việc bổ sung Color Wheel and Luminance Range inside Pixel Targeting cho phép bạn thực hiện các lựa chọn màu sắc và độ sáng hoàn hảo đến từng pixel để tinh chỉnh các khu vực chính xác trong hình ảnh của bạn. Tăng độ chi tiết cho đường chân trời của bạn, làm sống động những ngọn núi mờ nhạt hoặc biến chiếc thuyền buồn tẻ thành một chiếc tàu sôi động… khả năng là vô tận.

Đối với những bức ảnh chụp ở ISO shots, Ultimate 2022 có tính năng Giảm nhiễu được cải tiến và một ứng dụng mới liên kết giảm nhiễu với Develop brush, cung cấp khả năng kiểm soát phẫu thuật thay vì làm trắng toàn bộ hình ảnh với cùng một cách xử lý. Các cải tiến khác cho phép bạn xem trước các lựa chọn phức tạp chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như mang lại sự linh hoạt hơn cho các công cụ gradient và kiểm soát nhiều hơn các đường cong tông màu.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 v15.1.1.2922

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 - Thiết kế ảnh Digital

⇒ Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Ultimate:

1. Install the program.
2. Run Keygen as administrator, patch the hosts file, then Generate a License key and activate the program (using offline activation)
3. Enjoy.


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page