Hướng Dẫn Active Windows 7 Vĩnh Viễn | Windows Loader 2 Full

24/12/2022
Hướng Dẫn Active Windows 7 Vĩnh Viễn | Windows Loader 2 Full
56
Views

Kích hoạt – Active Windows 7 Vĩnh Viễn với công cụ Windows Loader 2 Full Version là một công cụ của Ratiborus để kích hoạt Windows 7 với giấy phép kỹ thuật số, tất nhiên, một cách dễ dàng và đơn giản. Active Windows 7 Vĩnh Viễn rất dễ sử dụng và không yêu cầu kinh nghiệm để kích hoạt phiên bản Windows 7  Pro, Home và nhiều phiên bản khác, tất cả những gì bạn cần làm là chạy ứng dụng này Online, sau đó nhấp vào Kích hoạt và đợi trong giây lát, sau đó Windows 7  Pro của bạn sẽ được kích hoạt vĩnh viễn.

Active Win 7 Digital Activator sẽ phát hiện và tự động thay thế bất kỳ giấy phép nào một cách thông minh nếu chúng đã tồn tại. Ngoài ra, Windows 7 Tool Active còn là một công cụ kích hoạt thông minh. Trong cùng một phần cứng, sau khi cài đặt lại Windows 7 (phiên bản Home & Pro), bạn không cần phải cài đặt hoặc kích hoạt lại các cửa sổ của mình, vì ở lần liên hệ trực tuyến đầu tiên, MS Server sẽ nhận ra HWID và tự động kích hoạt.

Active Windows 7 Vĩnh Viễn

 
Tải về Windows 7 Tất Cả Phiên Bản Trong 1 File tại đây: Windows 7 AIO

Kích Hoạt & Active Windows 7 Vĩnh Viễn

⇒ Cần tắt Antiviruss trước khi download file về!

B1: Tải file về
B2: Giải nén file “Activ3L0ader2.2.2
B3: Giải nén file “ActiveWin7v2.2.2” với pass: fxtub.com
B4: Mở file “WindowsLoader.exe” (run as admin…)
B5: Chọn tab “Installation” -> Bấm “Install” -> Reset
B6: Thành công

♥ Theo dõi fanpage FXTUB !


Article Tags:
· ·
Article Categories:
Thủ Thuật


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page