Download Adguard Premium 7.11 Full Version

25/10/2022
Download Adguard Premium 7.11 Full Version
235
Views

Phần mềm chặn quảng cáo  Adguard Premium 7.11 Full Active kích hoạt tự động, phiên bản mới nhất 2022. Adguard chặn tất cả quảng cáo có trên máy tính của bạn rất hiệu quả.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Thời gian phần lớn chúng luôn nhìn và màn hình điện thoại, tivi, máy tính … quảng cáo cũng được phát triển theo cách đó, và hầu hết các công ty quảng cáo đều sử dụng phương pháp trực tuyến để tiếp cận người dùng. Ngoài ra, nhờ quảng cáo người ta có thể theo dõi hành vi trực tuyến của người dùng, và việc sử dụng mạng internet thường xuyên cũng gặp nhiều rủi ro hơn. Nhưng quảng cáo cũng làm cho người xem khó chịu, hoặc mất thẩm mỹ…

Adguard Premium Full

AdGuard Software Limited phát triển phần mềm chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư và chặn cửa sổ bật lên, biểu ngữ và theo dõi web, nội dung khiêu dâm, phần mềm độc hại và lừa đảo. AdGuard Có giao diện GUI rất tốt, thân thiện với mọi đối tượng người dùng ít nhất là từ phiên bản thông dụng nhất.
AdGuard sẽ giúp bạn chặn các quảng cáo không mong muốn, cũng như tăng cường bảo mật khi lướt Internet. Không giống như các tiện ích mở rộng trình duyệt web,AdGuard được cài đặt vào hệ thống nên lọc nhiều ứng dụng cùng một lúc, có thể là trình duyệt, trình phát, ứng dụng khách torrent, Steam, cũng như các ứng dụng Windows.

♦ Tính năng Adguard Premium:

  1. Ẩn dữ liệu internet
  2. Tránh các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại như antivirus.
  3. Chặn hình ảnh quảng cáo, popup bật lên và quảng cáo video
  4. Chặn truy cập nội dung người lớn và không phù hợp cho trẻ em

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

Adguard Premium 7.11

INSTALL

Tải về bạn chỉ cần mở thư mục và chạy file “INSTALL”  Click chuột phải chọn quyền  Run as Administrator. Quá trình cài đặt và Trial Reset diễn ra tự động.
Download Adguard Premium 7.11 Full Version


Article Categories:
Phần Mềm · Antivirus


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page