Adobe

Adobe Acrobat Pro DC – Reader DC 2022 Full Version

Tổng hợp bộ 3 phần mềm bao gồm Adobe Acrobat Pro DC 2022 – Adobe Acrobat Reader DC 2022 và Adobe Acrobat XI Pro 11 Full Version file Repack active sẵn!

Adobe Acrobat

Acrobat Pro DC là phiên bản máy tính để bàn được thiết kế lại hoàn toàn của giải pháp PDF tốt nhất thế giới. Giải pháp này bao gồm một ứng dụng di động cho phép bạn ký và gửi các tệp PDF cũng như điền vào các biểu mẫu từ bất kỳ thiết bị nào. Và với các dịch vụ đám mây Document Cloud, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ bất kỳ trình duyệt web nào. Các phiên bản tệp mới nhất sẽ luôn trong tầm tay bạn, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Adobe Acrobat Reader DC là một Trình đọc hoàn toàn mới cho các tài liệu quan trọng nhất của bạn. Làm việc với các tệp PDF trên mọi thiết bị. Adobe Acrobat Reader DC miễn phí cung cấp nhiều tùy chọn hơn các chương trình khác để đọc, in và xem lại các tệp PDF. Tích hợp với các dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud mang lại cho bạn lợi ích bổ sung là giúp bạn làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính để bàn và thiết bị di động dễ dàng hơn.

Adobe Acrobat XI Pro không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF phổ biến. Nó chứa nhiều tính năng thông minh cung cấp thêm cơ hội để tương tác. Dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kết hợp nhiều loại nội dung bao gồm tài liệu, bảng tính, email, hình ảnh, video, đồ họa 3D và bản đồ trong một danh mục PDF ngắn gọn và có cấu trúc. Cộng tác khi xem xét các tài liệu được chia sẻ. Tạo biểu mẫu tương tác và nhanh chóng thu thập dữ liệu. Bảo vệ và kiểm soát thông tin có giá trị. Các tính năng Acrobat nâng cao dành cho người dùng phần mềm Adobe Reader®.

Download Adobe Acrobat Pro Full

Adobe Acrobat Pro DC - Reader DC 2022 Full Version

⇒ Tải file về, giải nén và chạy file “AUTO INSTALL” phần mềm sẽ cài đặt tự động!

Đối với Adobe Acrobat XI Pro cần thêm bước chạy file keygen để active, tiếp theo chạy file Bock để chặn phần mềm bị Adobe quét!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com