Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay

06/01/2021
Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay
341
Views

Adobe After Effects là một trong những chương trình hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh và công nghiệp phim ảnh, ngoài các chương trình truyền hình và những thứ khác, bởi vì nó là một người khổng lồ trong lĩnh vực của mình, bởi vì sử dụng nó làm cho nó dễ dàng hơn cho các chủ sở hữu phim để cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau

Như việc cài đặt plugin trên Adobe After Effects CC 2020 Portable rất khó khăn, nó chỉ phù hợp với 1 số ít plugin dưới dạng file copy, ngược lại ở dạng plugin cài đặt thì khó khăn hơn bạn phải chuyển đường dẫn về thư mục chứa của Adobe After Effects CC 2020 Portable. (Tỉ lệ  thành công không cao)

Adobe After Effects CC 2020 Portable

Adobe After Effects CC 2020 Portable việc sử dụng nó bạn cũng cần phải cân nhắc, như mình đôi khi máy tính bị hỏng, phải ra tiệm nét, hoặc mượn máy tính bạn bè để làm trong khi chờ máy của mình sữa chữa thì Adobe After Effects CC 2020 Portable quá hoàn hỏa cho cuộc tình này.
Và phân đồ họa khác nhau, vì vậy chúng tôi xuất bản khách truy cập vào trang web “Al-Muhamdi Web”, tải về liên kết Adobe Sau khi cc 2020 Portable, một phiên bản đa ngôn ngữ di động và một bản sao mà không cần cài đặt, cũng như một phiên bản di động có thể được cài đặt.

Trong nhưng lúc làm việc, có khi bạn cần một bản AE CC 2020 Portable để làm việc nhanh chóng hơn, thay vì phải ngồi cr4ck, hay tìm file active trên mạng. hoặc đơn giản hơn là bạn sợ rủi ro viuss. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng Adobe After Effects CC 2020 Portable đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn, mà phần mềm Adobe After Effects CC có thể làm được, nhưng cũng chỉ là hầu hết, chứ không phải tất cả.

HỆ ĐIỀU HÀNH: WINDOWS 7, WINDOWS 8, WINDOWS 8.1, WINDOWS 10.
Bộ xử lý: Intel® Core™2 Duo hoặc AMD Phenom® xử lý; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit.
Ramat: 4GB và 8GB rammies được khuyến khích.
Độ phân giải màn hình: 1280*900.
Card màn hình: 1 GB VRAM.
Dung lượng ổ cứng: 5GB.

After Effects CC 2020 Portable

Download AE 2020

1/ Tải file

** Download File:

Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay


Article Categories:
Adobe · Portable


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page