Share This Post

Adobe / Portable

Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay

Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay

Adobe After Effects CC 2020 Portable là một trong những chương trình hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh và công nghiệp phim ảnh, ngoài các chương trình truyền hình và những thứ khác, bởi vì nó là một người khổng lồ trong lĩnh vực của mình, bởi vì sử dụng nó làm cho nó dễ dàng hơn cho các chủ sở hữu phim để cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau

After Effects CC 2020 Portable là một phiên bản di động của phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng đặc biệt hàng đầu của Adobe. Phiên bản này cung cấp các công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo ra các hiệu ứng chuyển động độc đáo và đồ hoạ động đẹp mắt.

Như việc cài đặt plugin trên Adobe After Effects CC 2020 Portable rất khó khăn, nó chỉ phù hợp với 1 số ít plugin dưới dạng file copy, ngược lại ở dạng plugin cài đặt thì khó khăn hơn bạn phải chuyển đường dẫn về thư mục chứa của Adobe After Effects CC 2020 Portable. (Tỉ lệ  thành công không cao)

Adobe After Effects CC 2020 Portable

Adobe After Effects CC 2020 Portable việc sử dụng nó bạn cũng cần phải cân nhắc, như mình đôi khi máy tính bị hỏng, phải ra tiệm nét, hoặc mượn máy tính bạn bè để làm trong khi chờ máy của mình sữa chữa thì Adobe After Effects CC 2020 Portable quá hoàn hỏa cho cuộc tình này.

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, After Effects CC 2020 Portable cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao cho phim, video, quảng cáo và nhiều nội dung đa phương tiện khác. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng chuyển động, văn bản động, đồ họa vector, video và âm thanh vào dự án của mình để tạo ra những tác phẩm sáng tạo và ấn tượng.

After Effects CC 2020 Portable cung cấp một loạt các công cụ và tính năng đa dạng để chỉnh sửa và tạo hiệu ứng chuyển động. Người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng chuyển động phức tạp, như chuyển động theo đường cong, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng hình học và nhiều hơn nữa. Công cụ mặt nạ và keyframe cho phép người dùng kiểm soát chính xác thời gian và vị trí của các hiệu ứng trong dự án.

Phiên bản Portable của After Effects CC 2020 mang lại sự tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể chạy phần mềm trực tiếp từ thiết bị lưu trữ di động, mà không cần cài đặt hoặc cấu hình phức tạp. Điều này cho phép bạn làm việc trên nhiều máy tính và chia sẻ dễ dàng các dự án của mình với người khác.

Tóm lại, After Effects CC 2020 Portable là một công cụ mạnh mẽ và tiện dụng để tạo ra hiệu ứng chuyển động và đồ họa động. Với giao diện người dùng thân thiện, tính năng đa dạng và tính di động, After Effects CC 2020 Portable giúp người dùng thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra những tác phẩm độc đáo và ấn tượng trong lĩnh vực đồ họa chuyển động.

Adobe After Effects CC 2020 Portable | Tải về sử dụng ngay

⇒ Download Trọn Bộ Adobe Repack, đã được active sẵn:  Download Adobe

Cấu hình yêu cầu:

  • Bộ xử lý: Intel® Core™2 Duo hoặc AMD Phenom® xử lý; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit.
  • Ramat: 4GB và 8GB rammies được khuyến khích.
  • Độ phân giải màn hình: 1280*900.
  • Card màn hình: 1 GB VRAM.
  • Dung lượng ổ cứng: 5GB.

After Effects CC 2020 Portable

Share This Post

GET FILE

Download After Effects CC 2020 Portable Full

Pre-activated

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar