Download Adobe After Effects CC 2021 Full Miễn Phí

Adobe

Download Adobe After Effects CC 2021 Full Miễn Phí

Adobe After Effects CC là 1 phương tiện hiện đại để cung cấp hậu kỳ cho phép bạn chỉnh sửa và thêm những hiệu ứng hình ảnh đặc thù cho video thật chuyên nghiệp. Bằng phương pháp tiêu dùng phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video của mình.

Adobe After Effects CC 2021

Adobe After Effects CC 2021 cũng với tính năng như bộ mã hóa phương tiện truyền thông, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh. After Effects CC 2020 Crack cung ứng các tính năng tiện tặn thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập các cảnh CINema 4D mà không bắt buộc kết xuất trung gian (bao gồm những lớp video và văn bản). After Effects CC bản phát hành mới cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa di chuyển trực quan, cho phép bạn cộng tác ngay tắp lự mạch có Dự án nhóm, đồng bộ hóa dễ dàng những cài đặt AE của bạn sở hữu bất kỳ máy tính nào và hơn thế nữa

Công cụ hoạt hình nâng cao
Trong trường hợp các tính năng của các công cụ hoạt hình đã được cải thiện đầy đủ, vì vậy bạn có thể làm cho các đường cong khác nhau một cách chuyên nghiệp cho các nhân vật hoạt hình hoặc tác phẩm, vì nó có thể được mở rộng và giảm kích thước, ngoài việc uốn cong chúng với độ chính xác tuyệt vời, và tất cả các sai sót mà người dùng phải đối mặt trong quá khứ đã được khắc phục.

Cải thiện độ sâu 3D của chương trình
Các hiệu ứng 3D đã được chăm sóc rất nhiều trong chương trình, và cải thiện tất cả các đặc điểm của họ, như bạn có thể làm cho hiệu ứng 3D một cách dễ dàng và nhanh chóng bây giờ bằng cách sử dụng phiên bản 2020, ngoài chương trình cung cấp cho bạn tùy chọn, m làm cho chương trình hoạt động bình thường ở chế độ song phương.

Cải thiện công việc trên chương trình khi nó trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn
Một javascript công cụ làm việc mới đã được phát triển, và thông qua công cụ này nó đã trở nên dễ dàng hơn để làm việc trong lĩnh vực hình ảnh động, vì nó đã trở nên nhanh hơn bởi vì nó xử lý các quá trình diễn ra trong chương trình ở tốc độ bằng 6 lần tốc độ trước đó, và nó cũng sử dụng một trình soạn thảo mới, dễ dàng truy cập các lệnh quá trình khác nhau một cách nhanh chóng.

Thiết kế đáp ứng
Bây giờ bạn có thể thiết kế video Motion Graphic chuyên nghiệp hơn trước đây, bởi vì tính năng phản hồi thiết kế của phần mềm đã được cải thiện, vì vậy nó tích hợp các quy trình thiết kế chuyên nghiệp ngay bây giờ so với các phiên bản trước.

Có gì mới trong Adobe After Effects CC 2021

  • Tích hợp ngay lập tức mạch những phông chữ TypeKit.
  • Tích hợp chặt chẽ hơn có Adobe XD và Animate.
  • Tốc độ làm việc với file ERX cực nhanh
  • Fill-Aware Fill xóa các vật thể khỏi video của mình.
  • Giao diện mới cho Menu.
  • Đã thêm quy trình làm cho việc hậu kỳ nhóm mới.
  • Nhiều hiệu ứng nâng cao tốc GPU hơn.
  • Sửa lỗi & cải tiến đa dạng hơn và nhiều hơn nữa.

Adobe After Effects CC 2021

Download AE 2021

1/ Tải file

** Download File:

Download Adobe After Effects CC 2021 Full Miễn Phí