Share This Post

Adobe

Adobe Animate 2021 Full – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Adobe Animate 2021 Full – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Adobe Animate 2021 21.0.1.37179
Adobe Animate 2021, người kế nhiệm của Adobe Flash, là một môi trường mạnh mẽ để tạo hoạt ảnh và nội dung đa phương tiện. Cho phép bạn tạo các dự án tương tác rõ ràng được hiển thị với chất lượng tuyệt vời trên máy tính để bàn và các thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh, cũng như trên màn hình TV. Adobe Animate CC cũng cho phép bạn làm việc với đồ họa raster, vector và ba chiều bằng GPU. Cũng hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh và video hai chiều.

Một kỷ nguyên mới cho hoạt hình. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV. Tạo hoạt ảnh về bất cứ thứ gì. Bộ công cụ hoạt hình hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo ứng dụng, quảng cáo và nội dung đa phương tiện tuyệt vời di chuyển trên mọi màn hình.

Adobe Animate 2021

Adobe Animate 2021

Các tính năng chính của Adobe Animate CC:

  • Tạo hoạt ảnh cho hầu hết mọi thứ: Bộ công cụ hoạt ảnh hàng đầu trong ngành cho phép bạn quảng cáo, tạo ứng dụng và nội dung đa phương tiện tuyệt vời di chuyển trên mọi màn hình.
  • Tạo nội dung: Tạo tư thế mới cho nội dung vectơ hoặc raster bằng cách sử dụng biến dạng lưới.
  • Kiểm soát lớp tốt hơn: Tổ chức các lớp của bạn trong phân cấp cha-con để có thêm hoạt ảnh gốc giữa các tư thế.
  • Tự động đồng bộ hóa nhép: nhờ Adobe Sensei, Animate giờ đây tự động khớp tư thế miệng với âm thanh.
  • Tác giả và xuất bản VR (beta): Sử dụng các kỹ năng 2D của bạn để xuất hình ảnh động 360 VR và tạo trải nghiệm sống động cho các lần xem qua ảo.

Đưa trò chơi của bạn lên: Tạo nội dung tương tác dựa trên internet cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ. Xây dựng môi trường và giao diện trò chơi, tạo mô hình trình phát tương tác, thiết kế màn hình bắt đầu và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Adobe Animate CC Full Crack, bạn sẽ thực hiện tất cả thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong ứng dụng. Vì vậy, Tạo các nhân vật trở nên sống động: Phác thảo và vẽ các nhân vật biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động giống như McCoy thực. Làm cho các nhân vật của bạn nói chuyện, chớp mắt và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác trả lời các tương tác của người dùng như chạm chuột, di chuyển và nhấp chuột.

Adobe Animate 2021

Download & Cài Đặt

1/ Tải file

** Download File:

Adobe Animate 2021 Full – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Share This Post

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar