Adobe Animate 2022 Full Active – Link Google Drive

27/10/2021
Adobe Animate 2022 Full Active - Link Google Drive
246
Views

Adobe Animate 2022 v22.0.0.93 phiên bản Win x64 Full Version là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính được phát triển bởi Adobe Systems. Adobe Animate CC 2022 cho Windows PC sử dụng công cụ thiết kế cắt của nó có thể tạo hoạt ảnh và video tương tác trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm xuất bản Flash / Adobe AIR, HTML5, WebGL.

Adobe Animate 2022

Adobe Animate, trước đây được gọi là phần mềm Adobe Flash Professional, là tên mới của hỗ trợ các tiêu chuẩn web. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

⇒ Xem thêm trọn bộ phần mềm ADOBE CC 2022
Adobe Animate CC là tên mới của phần mềm Adobe Flash Professional hỗ trợ các tiêu chuẩn web. Với Công cụ thiết kế cắt, bạn có thể tạo các hoạt ảnh tương tác và xuất bản chúng lên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Flash / Adobe AIR, HTML5, WebGL. Bạn cũng có thể duyệt và truy cập phông chữ, màu sắc, đồ họa và nhiều công cụ sáng tạo trong thư viện có sẵn trong các ứng dụng Animation và Creative Cloud khác.

Adobe Animate 2022 Full

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

DOWNLOAD

Adobe Animate 2022 Full Active - Link Google Drive

Download here!

⇒ Tutorial – Hướng dẫn Cài Đặt Repack Adobe CC 2022

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!


Article Categories:
Adobe


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page