Download Adobe Animate 2023 Full Version [Repack]

20/10/2022
Download Adobe Animate 2023 Full Version [Repack]
57
Views

Adobe Animate 2023 Full Version, thay thế Flash Professional, là một môi trường mạnh mẽ để tạo hoạt ảnh và nội dung đa phương tiện. Cho phép bạn tạo các dự án tương tác rõ ràng được hiển thị với chất lượng tuyệt vời trên máy tính để bàn và các thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh, cũng như trên màn hình TV. Adobe Animate CC cũng cho phép bạn làm việc với đồ họa raster, vector và 3D bằng GPU. Cũng hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh và video hai chiều.

Download Adobe Animate 2023 Full Version

Adobe Animate 2023 một kỷ nguyên mới cho hoạt hình. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Ngôn ngữ hỗ trợ:

– Deutsch, English, Español, Français, Italiano, Nederlands, Polish, Português (Brasil), Svenska, Turkish, čeština, Русский, 日本語, 简体中文*, 繁體中文*, 한국어*

Cấu hình yêu cầu Adobe Animate 2023:

– Processor: Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor (2GHz or faster processor)
– Operating system: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 or Windows 10 version 1703
– RAM:İ 2 GB of RAM (8 GB recommended)
– Hard disk space: 4 GB of available hard-disk space for installation; more free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
– Monitor resolution: 1024×900 display (1280×1024 recommended)
– GPU: OpenGL version 3.3 or higher

Adobe Animate 2023 Full Version

[ays_block id=’1′]

Download Adobe Animate 2023 Full Version [Repack]

Download file here!

[/ays_block]


Article Categories:
Adobe

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page