Share This Post

Adobe

Adobe Bridge 2022 Full Active – Quản Lý File Adobe

Adobe Bridge 2022 Full Active – Quản Lý File Adobe

Adobe Bridge 2022 Full Version tải về bằng link Google Drive, phần mềm chuyên quản lý file kỹ thuật số của hãng phần mềm  Adobe, giúp bạn tổ chức và quản lý các file phần mềm của hãng ADOBE!

Adobe Bridge 2022 Full Active - Quản Lý File Adobe

Adobe Bridge 2022 là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems. Adobe Bridge CC 2022 một công cụ tổ chức độc lập trong bộ ứng dụng Adobe, chủ yếu được sử dụng để quản lý các file Adobe của bạn và sắp xếp chúng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể. Trong thực tế, khả năng tổ chức của ứng dụng này rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tổ chức tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn.

Adobe Bridge cung cấp cho bạn quyền truy cập tập trung vào tất cả các tài sản phương tiện bạn cần cho các dự án sáng tạo của mình. Dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt các thành phần, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số RAW, làm việc với các định dạng IPTC và XMP, xếp hạng hình ảnh, thêm hình mờ và tập trung cài đặt màu – Bridge CC đơn giản hóa công việc của bạn và giúp bạn sắp xếp mọi thứ.

Adobe Bridge 2022

DOWNLOAD

Adobe Bridge 2022 Full Active - Quản Lý File Adobe

Download here!

⇒ Tutorial – Hướng dẫn Cài Đặt Repack Adobe CC 2022

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

Share This Post

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar