Adobe Character Animator CC 2021 Full – Pre-Activated

17/03/2021
Adobe Character Animator CC 2021 Full - Pre-Activated
64
Views

Adobe Character Animator CC 2021 là một công cụ hoạt hình 2D mang các tác phẩm nghệ thuật ảnh tĩnh từ Photoshop hoặc Illustrator vào cuộc sống. Các tính năng mới bao gồm pha trộn tư thế để tạo tư thế, hành vi vật lý mới và điều khiển rối trực quan. Adobe Sensei cũng giúp cải thiện khả năng đồng bộ hóa môi bằng cách kết hợp chính xác hình dạng miệng với âm thanh nói. Bạn cũng có thể tải xuống AMS Software PhotoWorks 8.

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Character Animator CC 2021 là một phần mềm tạo hoạt ảnh 2D có thể đưa các hình ảnh tĩnh từ Photoshop hoặc Illustrator vào quá trình tạo. Các tính năng mới bao gồm trộn Pose-to-pose, Vật lý hành vi và Điều khiển con rối trực quan. Adobe Sensei cũng cải thiện khả năng đồng bộ hóa môi bằng cách khớp chính xác hình dạng miệng với giọng nói. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. Với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

Adobe Character Animator CC 2021 sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực. Nó rất nhanh, bạn có thể phát sóng khi đang làm việc, nhằm mục đích khiến khán giả của bạn ngạc nhiên theo từng bước trên đường đi.
Màn trình diễn của bạn có thể mang đến một nhân vật sống động. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Character Animator khớp với các biểu cảm của bạn – từ đồng bộ đôi môi đến theo dõi mắt – để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực.

Adobe CC 2021 Full Trọn Bộ

Tính năng:

  • Tạo một nhân vật trong vài giây.
  • Đưa khuôn mặt đẹp nhất của bạn về phía trước.
  • Hình ảnh động với chân – và cánh tay và đầu.
  • Tạo hoạt ảnh trong vài giây với Characterizer
  • Dễ dàng sử dụng lại những điều tốt nhất của bạn
  • Nam châm để làm cho hoạt ảnh của bạn sống động hơn
  • Cải thiện hành vi đi bộ

Adobe Character Animator CC 2021

Download & Cài Đặt

Bản cài đặt này đã được C R A C K sẵn bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng! tương tư như một số bản Adobe trên web FXTUB.COM

** LINK DOWNLOAD

Adobe Character Animator CC 2021 Full - Pre-Activated


Article Categories:
Adobe


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page