Adobe

Adobe Character Animator CC 2022 Full – Link Google Drive

Download Adobe Character Animator CC 2022 Full Active cho phép bạn làm động các nhân vật 2D được tạo trong Illustrator hay Photoshop link tải về Google Drive tốc độ cao.

Adobe Character Animator CC 2022 (Ch) là một sản phẩm phần mềm ứng dụng kết hợp việc ghi lại chuyển động trực tiếp với một hệ thống ghi âm theo nhiều hướng để kiểm soát các rối rải 2D được vẽ bằng Photoshop hoặc Illustrator. Adobe Character Animator v2022.22.0.0.111 hiện tại là phiên bản mới nhất hiện nay.

Character Animator CC 2022

Character Animator giúp bạn biến các hình ảnh hoạt họa được thiết kế từ Adobe Illustrator hay Photoshop trở lên có hồn thành các nhân vật hoạt hình.

Character Animator CC 2022 nhập các tài liệu PhotoshopIllustrator nhiều lớp vào các con rối có các hành vi được áp dụng cho chúng. Sau đó, các con rối được đặt vào một cảnh, có thể được xem trong bảng Cảnh và bảng Dòng thời gian. Rigging được thiết lập trong bảng Puppet, mặc dù việc lắp ráp cơ bản hoàn toàn tự động dựa trên các tên lớp cụ thể như Right Eyebrow và Smile. Các thuộc tính của các phần tử đã chọn có thể được kiểm tra và thay đổi trong bảng Thuộc tính, bao gồm cả các tham số hành vi. Và các đầu vào trực tiếp bao gồm một webcam (để theo dõi khuôn mặt). Bạn cũng có thể tải xuống Adobe After Effects CC và Acrobat DC.

Adobe Character Animator CC 2022 nhanh chóng tạo các con rối tương tác với các mẫu nhân vật tích hợp sẵn hoặc bằng cách kết hợp các bộ phận con rối khác nhau từ các tệp Photoshop và Illustrator của bạn. Điều khiển các hành động bằng chuột của bạn hoặc sử dụng phím tắt để cử động đầu, cánh tay và chân. Character Animator tự động ghi lại giọng nói của bạn và bắt chước chuyển động của miệng để đồng bộ hóa môi dễ dàng cũng như Công cụ hoạt hình 3D tốt nhất khác như CrazyTalk Animator.

Adobe Character Animator CC 2022 Full

DOWNLOAD

Adobe Character Animator CC 2022 Full - Link Google Drive
Download here!

⇒ Tutorial – Hướng dẫn Cài Đặt Repack Adobe CC 2022

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com