Download Trọn Bộ Phần Mềm Adobe CS6 Master Collection

29/08/2022
Download Trọn Bộ Phần Mềm Adobe CS6 Master Collection
84
Views

Tải về trọn bộ phần mềm Adobe CS6 Master Collection Full Version (Keygen) đây là bộ công cụ sáng tạo mới mẻ và hiệu quả này cung cấp cho người dùng những cách thức tiên tiến trong thiết kế trên các thiết bị đời mới. Với độ chính xác và sức mạnh tuyệt vời, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ở bất cứ đâu.

Đối với CS6, tất cả các chương trình chính đều nhận được bản cập nhật quan trọng, với hiệu suất nhanh hơn và các chức năng được mở rộng. Adobe Premiere Pro CS6 mở rộng khả năng multiam, thêm các công cụ (hiệu ứng Warp Stabilizer và Rolling Shutter Repair), tăng tốc và củng cố công cụ phát lại Mercury 64-bit, đồng thời giới thiệu những điểm nhấn hiệu quả như tùy chọn cắt tỉa mở rộng và khả năng chỉnh sửa mà không ngừng phát lại .

Download Trọn Bộ Phần Mềm Adobe CS6 Master Collection

After Effects CS6 bổ sung trình theo dõi camera 3D và Global Performance Cache, cho phép phần mềm tận dụng tối đa phần cứng 64-bit của hệ thống để làm cho After Effects nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn, ngay cả với các dự án có độ phân giải cực cao.
Các phiên bản CS6 của PhotoshopIllustrator được cải tiến về tốc độ và hiệu suất. Khái niệm “Mercury” quen thuộc với các biên tập viên sử dụng Premiere Pro CS5 trở lên, sử dụng Công cụ phát lại Mercury dựa trên phần mềm gốc 64 bit để tận dụng tối đa hệ thống của bạn nhằm xử lý đồ họa nhanh chóng.

Tương tự như vậy, Mercury Graphics Engine của Photoshop và Mercury Performance System of Illustrator cho phép máy tính 64-bit của bạn xử lý RAM toàn hệ thống để tăng tốc độ xử lý và xử lý ảnh, đồng thời điều đó đã từng làm chậm quy trình làm việc của bạn.

Bộ Adobe CS6 Master Collection Full bao gồm:

 1. Photoshop CS6 Extended
 2. Illustrator CS6
 3. InDesign CS6
 4. Dreamweaver CS6
 5. Adobe Premiere Pro CS6
 6. After Effects CS6
 7. Adobe Audition CS6
 8. SpeedGrade CS6
 9. Prelude CS6
 10. Encore CS6
 11. Bridge CS6
 12. Media Encoder CS6

Download Adobe CS6 Master Collection

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: TẠM THỜI NGẮT KẾT NỐI INIETRNET. Sau đó cài đặt phần mềm trong bộ Adobe CS6 tại thư mục “Setup”
 • Bước 2: Đóng phần mềm đi, và tiến hành chạy file “Block hosts.bat”
 • Bước 3: Vào thư mục “Active Adobe”. Sẽ có 2 thư mục “32 bit” & “64 bit” bạn hãy chọn vào
  thư mục tương ứng với phiên bản hệ điều hành đang sử dụng
 • Bước 4: Copy file “amtlib.dll” trong thư mục Active, dán vào thư mục cài đặt.

⇒ Lưu ý: Bạn cài bao nhiêu phần mềm trong bộ Adobe CS6 thì làm lại thao tác kích hoạt bấy nhiêu lần. Chẳng hạn bạn cài 3 phần mềm CS6 thì thực hiện bước copy file “amtlib.dll” vào 3 đường dẫn của các phần mềm đó.


Article Categories:
Adobe · Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page