Adobe Dreamweaver 2021- Công cụ hỗ trợ thiết kế Website

08/01/2021
Adobe Dreamwea 2021
47
Views

Adobe Dreamweaver 2021 | Nếu đang có nhu cầu hoặc cần thiết kế cho mình một trang website hay blog cá nhân thì Adobe Dreamweaver 2021 là công cụ hỗ trợ các bạn tạo cho mình riêng một trang web đẹp, công cụ cũng khá đơn giản với người đã có kiến thức về code, thiết kế web , công cụ còn kết hơp được với Photoshop…. Nếu bạn là người mới tập làm quen, thì Adobe Dreamweaver 2021 21.0.0.15392 có rất nhiều bài hướng dẫn trên Youtube.

Adobe Dreamweaver 2021

Adobe Dreamweaver 2021

Adobe Dreamweaver 2021 21.0.0.15392 là phiên bản mới của ứng dụng tạo trang web chuyên nghiệp. Phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver CC cung cấp một giao diện trực quan trực quan để tạo và chỉnh sửa các trang web và ứng dụng di động. Sử dụng Bố cục Lưới linh hoạt đa nền tảng để tạo các trang web. Trước khi xuất bản, hãy xem trước các bố cục đã tạo trong ngăn xem trước đa màn hình. Adobe Dreamweaver 2021 là phần mềm cung cấp cho bạn những cách nhanh hơn, dễ dàng hơn để thiết kế, viết mã và xuất bản các trang web và ứng dụng web trông tuyệt vời trên mọi màn hình kích thước. Nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web hầu như ở mọi nơi với phần mềm thiết kế web hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript và hơn thế nữa.

►Các tính năng
Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Dreamweaver 2021 Free Download, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Chỉnh sửa Chế độ xem Trực tiếp liền mạch
Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản và hình ảnh và thêm các lớp trực tiếp trong Live View với một cú nhấp chuột – sau đó xem trước các thay đổi ngay lập tức. Không cần chuyển sang chế độ chỉnh sửa riêng biệt.

Hỗ trợ nhiều màn hình cho Windows
Giờ đây, bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.

Giao diện người dùng được thiết kế lại, hiện đại
Giao diện được sắp xếp hợp lý và không lộn xộn cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình để chỉ hiển thị các công cụ bạn cần để viết mã.

Hỗ trợ Git
Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

System Requirements
Operating System: Windows 10 (most updated version)
Memory (RAM): 4 GB of RAM required.
Hard Disk Space: 2 GB of free space required for full installation.
Processor: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor.

Adobe Dreamweaver 2021

Download & Cài Đặt

1/ Tải file

** Download File:

Adobe Dreamweaver 2021- Công cụ hỗ trợ thiết kế Website


Article Categories:
Adobe


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page