Apr 22, 2022
36 Views
Comments Off on Adobe Fresco 3.5 Full Pre-activated – Phần mềm vẽ tranh
0 0

Adobe Fresco 3.5 Full Pre-activated – Phần mềm vẽ tranh

Written by

Adobe Fresco 3.5 Full Pre-activated một phần mềm vẽ tranh và thiết kế đồ họa mới trên iPad nay đã có sẵn phiên bản dành cho máy tính PC. Bạn đam mê hội họa và vẽ tranh? Tải ngay Adobe Fresco miễn phí và thể hiện tài năng của bạn ngay trên màn hình máy tính! Adobe Fresco tập hợp bộ sưu brushes, vector và raster lớn nhất thế giới. Adobe Fresco 3.5 Full dành cho các họa sĩ, họa sĩ minh họa, họa sĩ hoạt hình, người vẽ phác thảo và bất kỳ ai muốn khám phá – hoặc khám phá lại – niềm vui của vẽ và vẽ.

Adobe Fresco

Thế giới nằm gọn trong studio của bạn, bắt đầu bức tranh trên iPad và tiếp tục trên máy tính nếu muốn. Toàn bộ tác phẩm sẽ tự động đồng bộ lên đám mây và file PSD vẫn sẽ giữ nguyên cho dù chúng ta đang thao tác trên thiết bị nào. Ngoài ra, với Creative Cloud tích hợp cùng bút vẽ và font, Adobe Stock và Library cũng sẽ được truy cập với 1 vài cú nhấp chuột đơn giản.

Adobe Fresco 3.5 cũng cho phép các nghệ sĩ vẽ bằng bút vẽ vector và raster, kết hợp các tính năng của ứng dụng Adobe Illustrator Draw và Photoshop Sketch iPad. Nó sẽ hỗ trợ các tệp Photoshop trên Creative Cloud và xuất sang PDF để chỉnh sửa trong Illustrator.

Làm việc với màu nước và dầu nở hoa và pha trộn tại liên lạc của bạn. Sử dụng bàn chải vector và raster với nhau trên cùng một khung vẽ. Truy cập hàng ngàn mục yêu thích của bạn từ Photoshop và bậc thầy nổi tiếng Kyle T. Webster. Adobe Fresco đặt lựa chọn bàn chải lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới ngay trong tầm tay bạn

Cài đặt Adobe Fresco miễn phí trên máy tính loại màn hình cảm ứng và sử dụng bút trỏ để thỏa sức sáng tạo, để trí tưởng tượng của bạn bay cao bay xa thông qua những nét vẽ chân thực, sống động như thật!

Download Adobe Fresco 3.5 Full Pre-activated

Adobe Fresco 3.5 Full Pre-activated - Phần mềm vẽ tranh

Phần mềm đã được active sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng!

Thẻ Tags:
·
Categories:
Adobe
https://fxtub.com

fxtub.com là trang website tải ứng dụng, thủ thuật, phần mềm, windows , office... đa dạng đến bạn và chúng hoàn toàn miễn phí. Luôn tìm cách đơn giản nhất để người dùng sử dụng.

Comments are closed.