Download Adobe Illustrator 2023 Full [Repack]

20/10/2022
Download Adobe Illustrator 2023 Full [Repack]
205
Views

Trong Adobe Illustrator 2023 Full Version cho Windows có tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là phần mềm dựa trên vector để giảm tỷ lệ cho màn hình di động và tăng kích thước bảng quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Download Adobe Illustrator 2023 Full Active

Để tinh chỉnh các đối tượng vectơ của bạn, “Adobe Illustrator” cung cấp nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như gói, xoáy, thổi phồng hoặc bóp méo. Điều này cho phép bạn xoay, làm biến dạng hoặc hóa lỏng các phần tử theo ý muốn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã nhóm và căn chỉnh các đối tượng đã chọn.

Trong phần mềm Adobe Illustrator 2023 thông qua danh sách lựa chọn, bạn có thể truy cập trực tiếp phần tử mong muốn. “Adobe Illustrator” đọc tất cả các định dạng chính như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hoặc DXF. Nếu bạn muốn chuyển giao các thiết kế của mình, thì cái gọi là “tệp gói” sẽ tự cung cấp.

Yêu cầu hệ thống :

  • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • 2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
  • 3 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)

⇒ Hướng dẫn cài đặt | Tutorial install here: Adobe Photoshop 2023

Download Adobe Illustrator 2023 Full

[ays_block id=’1′]

Download Adobe Illustrator 2023 Full [Repack][/ays_block]


Article Categories:
Adobe


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page