Share This Post

Adobe / Phần Mềm

Adobe InCopy 2022 Full Repack – Chỉnh sửa văn bản

Adobe InCopy 2022 Full Repack – Chỉnh sửa văn bản

Adobe InCopy 2022 17.0.0.096 là một chương trình chỉnh sửa và tạo nội dung chuyên nghiệp được liên kết chặt chẽ với Adobe InDesign CC 2022 để cải thiện sự cộng tác giữa các nhóm thiết kế và biên tập viên. Adobe InCopy CC 2022 lý tưởng cho các dự án lớn nơi có nhiều người làm việc về thiết kế văn bản và đồ họa.

Adobe InCopy 2022 bao gồm công nghệ quy trình làm việc cho phép các nhà thiết kế và biên tập viên làm việc trên cùng một tài liệu InDesign đồng thời mà không can thiệp vào công việc của nhau.

Adobe InCopy 2022

Với Adobe InCopy 2022, người viết, người chỉnh sửa và nhà thiết kế có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu mà không cần ghi đè lên các đóng góp của nhau. Giờ đây, với sự hỗ trợ cho màn hình Retina, các cách mới để tìm phông chữ nhanh chóng và các tính năng khác giúp bạn làm việc trơn tru.

Phần mềm Adobe InCopy 2022 có ba chế độ xem: Chế độ câu chuyện, chế độ Phòng trưng bày và chế độ Bố cục. Chế độ Câu chuyện dành cho việc đọc và chỉnh sửa văn bản trong chế độ xem toàn màn hình, trình xử lý văn bản mà không cần định dạng trang xuất bản.

Chế độ xem chế độ Galley hiển thị văn bản trong chế độ xem xử lý văn bản mà không có định dạng trang nhưng có số dòng và ngắt dòng giống như trong bố cục. Cả hai chế độ xem Galley và Story đều hiển thị văn bản được đặt quá mức trong chế độ xem Bố cục và hiển thị tên của các biểu định kiểu được áp dụng cho văn bản; nhưng không hiển thị định dạng thực tế. Chế độ Bố cục hiển thị bố cục thiết kế trang thực hiển thị mọi định dạng được áp dụng cho văn bản và tất cả hình ảnh.

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

Adobe InCopy 2022 Full Repack

⇒ Tutorial – Hướng dẫn Cài Đặt Repack Adobe CC 2022

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

Share This Post

GET FILE

Download InCopy 2022 Full

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar