Download Adobe Lightroom 2023 Full Version [Repack]

  • 2 weeks ago
  • 16 Views
  • 0 0

Adobe Lightroom 2023 Full Version là phần mềm chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn với ứng dụng được tối ưu hóa cho máy tính để bàn. Lightroom Classic CC cung cấp cho bạn các công cụ một cú nhấp mạnh mẽ và các điều khiển nâng cao để làm cho ảnh của bạn trông thật tuyệt vời. Dễ dàng sắp xếp tất cả các bức ảnh của bạn trên máy tính để bàn của bạn và chia sẻ theo nhiều cách khác nhau.

Download Adobe Lightroom 2023 Full Version

Lightroom Classic CC  2023 của Adobe chắc chắn là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Một câu hỏi đặt ra là bạn nên sử dụng Lightroom nào? Phần mềm ảnh hiện có sẵn dưới dạng hai ứng dụng riêng biệt: Lightroom dành cho người tiêu dùng và Lightroom Classic dành cho người tiêu dùng, được xem xét tại đây.

Lightroom Classic cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một cách mạnh mẽ để nhập, sắp xếp và chỉnh sửa mọi thứ họ chụp. Các bản cập nhật gần đây bổ sung các cài đặt trước chuyên nghiệp mới, nâng cấp độ phân giải Siêu phân giải, hỗ trợ Apple Silicon M1, chế độ xem trực tiếp cho chia sẻ kết nối Nikon, điều chỉnh màu cục bộ, thanh trượt Kết cấu, v.v. Chương trình đạt được xếp hạng năm sao hiếm có và giải thưởng PCMag Editors ‘Choice.

Download Adobe Lightroom 2023 Full Version

Download Adobe Lightroom 2023 Full Version [Repack]

Comments are closed.