Download Adobe Media Encoder 2023 Full Version [Repack]

20/10/2022
Download Adobe Media Encoder 2023 Full Version [Repack]
35
Views

Adobe Media Encoder 2023 Full Version là một chương trình mã hóa cho phép bạn mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phân phối khác nhau cho các ứng dụng và đối tượng khác nhau.

Media Encoder hỗ trợ các định dạng video và âm thanh như vậy được đặc trưng bởi mức độ nén cao. Sử dụng chương trình này, bạn có thể xuất video sang các định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị khác nhau, từ đầu đĩa DVD và trang web đến điện thoại di động, trình phát đa phương tiện di động và TV độ nét cao và tiêu chuẩn.

Adobe Media Encoder 2023 Full Version

Adobe Media Encoder 2023 Full Version, nhập, chuyển mã, tạo proxy và xuất ra bất kỳ định dạng nào bạn có thể tưởng tượng. Công cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo một cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp một quy trình làm việc liền mạch.

Các tính năng chính:

– Hỗ trợ xuất 8K H.264
– Xuất định dạng XAVC QFHD Long GOP 4: 2: 2

Adobe Media Encoder 2023 Full

[ays_block id=’1′]

Download Adobe Media Encoder 2023 Full Version [Repack]

Download file here!

[/ays_block]


Article Categories:
Adobe

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page