Adobe Prelude CC 2022 Full Active – Link Google Drive

Adobe Prelude CC 2022 là phần mềm quay video chuyên nghiệp, cho phép chuyển đổi bất kỳ định dạng tệp nào và đặt thẻ video. Chương trình hỗ trợ hiệu quả quá trình chuẩn bị tệp, ngay lập tức tạo nhật ký của các điểm đánh dấu và siêu dữ liệu thời gian khác cung cấp khả năng tìm kiếm trong quá trình hoàn thiện.

Adobe Prelude CC 2022

Adobe Prelude 2022 22.0.0.83 là một công cụ để chuẩn bị và gắn nhãn video, tổ chức nội dung phương tiện và thêm siêu dữ liệu một cách trực quan và hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng thêm thẻ và chuyển mã video, đồng thời dễ dàng tạo bản xem trước video. Prelude giúp bạn dễ dàng tiếp tục làm việc với các cảnh quay trong Adobe Premiere Pro để có một tương tác liền mạch và quy trình sản xuất được sắp xếp hợp lý.

Adobe Prelude CC Số hóa các dự án video chưa qua xử lý và vượt xa chúng ở nhiều định dạng. Đánh dấu và chú thích video, chỉnh sửa đầu tiên và ảnh chụp nhanh để chỉnh sửa. Adobe Prelude là một chương trình chỉnh sửa video hoạt động với Premiere Pro để tạo ra những thước phim ấn tượng. Ngoài ra, Adobe Prelude CC 2022 cho phép bạn số hóa các nguyên liệu thô (đưa chúng vào máy tính), đặt thông tin siêu dữ liệu trên video và chuyển đổi chúng thành mã, sau đó xuất chúng sang Premiere Pro để xử lý thêm.

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

DOWNLOAD

Adobe Prelude CC 2022 Full Active - Link Google Drive
Download Here!

⇒ Tutorial – Hướng dẫn Cài Đặt Repack Adobe CC 2022

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts