Adobe

Download Adobe Premiere Pro 2023 Full Version [Repack]

Download Adobe Premiere Pro 2023 23.5.0.56 Full Version là phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao từ độ phân giải 4K trở lên, với màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV.

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Được phát hành lần đầu vào năm 2003, Premiere Pro đã trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nhất trên thị trường.

Download Adobe Premiere Pro 2023 Full Version

Với Adobe Premiere Pro 2023, bạn có thể chỉnh sửa các loại tệp video khác nhau, bao gồm các tệp từ máy ảnh DSLR, máy quay video chuyên nghiệp, cũng như các tệp định dạng khác như MPEG, AVI và QuickTime. Phần mềm này cũng hỗ trợ việc chỉnh sửa âm thanh và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Một trong những tính năng nổi bật của Premiere Pro là tính năng tích hợp với các ứng dụng khác của Adobe, bao gồm Photoshop và After Effects. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trong Premiere Pro.

Adobe Premiere Pro 2023 cũng cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa để họ có thể tạo ra các video chuyên nghiệp và độc đáo. Nó cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng phát sóng, bao gồm định dạng phổ biến như H.264 và MPEG-4.

Download Adobe Premiere Pro 2023 Full Version [Repack]

System Requirements:

– Processor: Intel® Intel 6thGen or newer CPU
– Operating system: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 or later (required)
– RAM: 16 GB of RAM (32 GB recommended)
– 4 GB of GPU VRAM
– Hard disk space
– Fast internal SSD (recommended) for app installation and cache – plus provisional space for media
– Monitor resolution 1920 x 1080 or greater display resolution
– Video card 32-bit video card

Với một giao diện sáng tạo và thân thiện với người dùng, Adobe Premiere Pro đã trở thành một công cụ quan trọng trong ngành sản xuất video chuyên nghiệp. Với khả năng tích hợp với các ứng dụng khác của Adobe và các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa video, Premiere Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trên thị trường.

⇒ Hướng dẫn cài đặt | Tutorial install here: Adobe Photoshop 2023

Buy Adobe Premiere Pro 2023 Full

Shares:
Download Adobe Premiere Pro 2023 23.5.0.56 Full Repack
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com

Comment Here: