Share This Post

Adobe

Adobe Reader Full – Download Adobe Acrobat Reader DC 2020

Adobe Reader

Adobe Acrobat Reader DC là một ứng dụng Reader hoàn toàn mới dành cho các tài liệu quan trọng nhất của bạn. Làm việc với các tệp PDF trên mọi thiết bị. Adobe Acrobat Reader DC miễn phí cung cấp nhiều tùy chọn hơn các phần mềm đọc, in và xem lại PDF khác. Tích hợp với Adobe Document Cloud mang lại cho bạn lợi ích bổ sung là làm việc với các tệp PDF trên máy tính và thiết bị di động dễ dàng hơn.

Adobe Reader Full - Download Adobe Acrobat Reader DC 2020

Adobe Acrobat là một hệ thống các phần mềm ứng dụng và dịch vụ Web được phát triển bởi Adobe Systems. để xem, tạo, thao tác, in và quản lý các tệp PDF (Tiếng Anh là Portable Document Format).

Adobe Document Cloud là 1 cải tiến có tính bí quyết mạng, hiện đại và hiệu quả để làm cho việc với các tài liệu ở văn phòng, ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển. Mục tiêu chính của Adobe Acrobat Cloud là Adobe Document DC hoàn toàn mới, trong đấy sẽ sở hữu chữ ký điện tử chính thống bằng phương pháp phân phối miễn phí tổn dịch vụ ký điện tử với hầu hết thuê bao cá nhân.

Các phần mềm bao gồm:
Adobe Reader (trước đây là Acrobat Reader): Trình đọc PDF cơ bản, có sẵn cho một số nền tảng di động và máy tính để bàn, là phần mềm miễn phí; nó hỗ trợ xem, in và chú thích các tập tin PDF.
Acrobat Pro: Đây là phiên bản trả tiền, có sẵn cho Microsoft Windows và MacOS. Phiên bản này có thể tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, mã hóa, chèn chữ ký số… cho các tập tin PDF.

 

– Adobe Reader.

Download & Cài Đặt

1/ Tải file và giải nén WinRAR

2/ Chạy file ” INSTALL ”

3/ Chờ một xíu, phần mềm  sẽ tự động cài và active luôn.

** File Download

download

 

 

 

Share This Post

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar