Adobe XD CC 2021 v35.3 – Thiết Kế Giao Diện App & Web

12/01/2021
Adobe XD CC 2021 v35.3 - Thiết Kế Giao Diện App & Web
77
Views

Adobe XD CC 2021 là một phần của Creative Cloud (Adobe Systems),là một công cụ thiết kế trải nghiệm người dùng dựa trên vectơ dành cho ứng dụng web và ứng dụng di động.

Trước khia, tầm 5 năm trước, khái niệm UI UX hay Adobe XD còn rất xa lạ, thì bây giờ khi mà công nghệ đang phát triển có tốc độ phát triển chóng mặt trong thời đại số. Thì khái niệm UI UX đang rất được chú ý! Adobe XD CC 2021 là một giải pháp duy nhất cho phép bạn thiết kế giao diện người dùng, tạo nguyên mẫu tương tác, gửi công việc cho người chỉnh sửa, từng bước tinh chỉnh các dự án và xem các bản cập nhật theo thời gian thực. Khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa khung dây tĩnh và các nguyên mẫu tương tác giúp tăng tốc độ làm việc nhóm. Các thay đổi của dự án được tự động truyền đến các nguyên mẫu, vì vậy công việc được thực hiện nhanh hơn 10 lần.

Adobe XD CC 2021

Adobe XD 35.3.12.2 hỗ trợ tạo khung dây trang web và tạo các nguyên mẫu nhấp qua. Giao diện Adobe XD ít công cụ hơn Photoshop hay Illustrator nên dễ dàng sử dụng hơn. Phần mềm thiết kế đồ họa này chứa mọi thứ bạn cần để biến ý tưởng sáng giá nhất thành tác phẩm tuyệt nhất và chia sẻ nó với cả thế giới.
► Một số ứng dụng phổ biến mà Adobe XD hỗ trợ:
– Xây dựng Wireframe
– Tạo giao diện App Mobile
– Thiết kế website chuyên nghiệp
– Thiết kế web Landing Page

Adobe XD CC 2021 v35.3 - Thiết Kế Giao Diện App & Web

Đánh giá lại thiết kế trải nghiệm
Adobe XD được xây dựng dành riêng cho các nhà thiết kế UX/UI, với các công cụ trực quan xóa bỏ lỗ hổng tốc độ và làm nhiệm vụ hàng ngày dễ dàng hơn. Tìm hiểu các khái niệm cơ bản và bắt đầu dùng những bộ UI miễn phí bao gồm template, component và mọi thứ bạn cần để tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thiết kế, chạy thử nghiệm, chia sẻ. Tất cả trong XD.
Chuyển từ bố cục tĩnh sang chế độ chạy thử nghiệm tương tác bằng cú nhấp chuột duy nhất. Thay đổi thiết kế và theo dõi cập nhật tự động bản mẫu thử – không yêu cầu đồng bộ. Xem trước các bản mẫu, hoàn thiện chuyển đổi trên thiết bị iOS và Android, sau đó chia sẻ chúng với nhóm để nhận phản hồi nhanh.

Cân bằng trên cả Mac và Win
Adobe XD được thiết kế nguyên bản cho cả Mac và Windows, là một phần của Creative Cloud, vì thế, bạn sẽ nhận được hiệu suất tối đa, độ chính xác tương tự. Ngoài ra, nó cũng tích hợp mượt mà với các ứng dụng như Photoshop, Illustrator… trên mọi nền tảng.

Xem tác phẩm Photoshop ngay trong Adobe XD
Giờ bạn có thể mang Photoshop và các file Sketch vào Adobe XD đơn giản bằng cách mở chúng ngay trên phần mềm này. Bản thiết kế của bạn tự động chuyển thành file XD, nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo và chạy thử chúng.

Làm việc với ứng dụng yêu thích
Adobe XD giờ tích hợp các ứng dụng bên thứ ba như Dropbox, Zeplin, Avocode, Sympli, ProtoPie, Kite Compositor. Nhờ đó, việc sáng tạo, cộng tác và truyền đạt trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật thiết kế (thử nghiệm)
Đưa các bản mẫu cho nhà phát triển với các thông số thiết kế tự động tạo, bao gồm trình tự và mạch artboard, lưới bố cục, màu sắc, kiểu ký tự và số đo.

Nội dung ngay trong tầm tay bạn
Áp dụng màu sắc, biểu tượng, gradient, kiểu ký tự ngay trong bảng Assets. Trong thư viện Creative Cloud, bạn có thể kéo và thả đồ họa từ Photoshop, Illustrator thành thiết kế XD.

Adobe XD CC 2021

Download & Cài Đặt

1/ Tải file

** Download File:

Adobe XD CC 2021 v35.3 - Thiết Kế Giao Diện App & Web


Article Tags:
·
Article Categories:
Adobe


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page