Tải Advanced SystemCare Pro 15.4 Full Active Keygen

  • 1 week ago
  • 27 Views
  • 0 0

Advanced SystemCare Pro 15 cung cấp tiện ích tối ưu hóa PC tất cả trong một luôn bật, tự động. Nó chuyên về các giải pháp Một Click để phát hiện, dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc và cuối cùng là bảo vệ PC. Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy máy tính của mình nhanh hơn. Đảm bảo ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

Tải Advanced SystemCare Pro 15.4 Full Active Keygen

Advanced SystemCare là một phần mềm hiệu quả để cải thiện hiệu suất của hệ thống máy tính. Chương trình này là một bộ chương trình hoàn chỉnh để dọn dẹp, tối ưu hóa, khắc phục sự cố, chủng ngừa, v.v. mà bạn có thể cải thiện tất cả các phần của Windows. Advanced SystemCare Pro 15.1.0.183 là một trong những sản phẩm lớn của iObit thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người trong một thời gian ngắn. Theo công ty, chương trình này có thể tăng tốc độ và bảo mật hệ thống của bạn lên đến 300%.

Hệ điều hành Windows có nhiều phần khác nhau có thể gây ra sự cố cho hệ thống của bạn nếu không được giải quyết, những phần này có thể xuất hiện lỗi, dung lượng ổ đĩa của bạn có thể vô tình bị chiếm bởi các tệp không sử dụng, hệ thống có thể chậm lại. Tìm, theo dõi các hệ thống khác nhau và thậm chí bảo mật và…

Tất cả điều này có thể được thực hiện thủ công thông qua các hướng dẫn trên web, nhưng vấn đề là mất nhiều thời gian để xử lý tất cả những điều này, bất kể kiến ​​thức được yêu cầu. Người dùng, ngay cả các chuyên gia, không có nhiều thời gian để làm các công việc lặp đi lặp lại theo định kỳ, vì vậy họ thường không làm. Advanced SystemCare đã tự động làm điều này cho bạn với tư cách là một chuyên gia chỉ với một cú nhấp chuột, ngay cả với lịch trình được thiết lập trước.

Tải Advanced SystemCare Pro 15.4 Full

Download fxtubcom

Các bước cài đặt:

1- Tải phần mềm về và tiến hành giải nén.
2-  Chạy file cài đặt “1-Systemcare” ( nhớ bỏ tick các mục quảng cáo và đóng, không được mở phần mềm sau khi cài đặt)
3- Chạy file “2-TaskKill.Process” (Run as admin..)
4-  Giải nén file “3-Active“(pass nén: fxtub.com) và chạy file “ASC.Pro.15.1.exe” bên trong nó.
5- Trong tiến hành cài đặt, sẽ có một bước nhập mật khẩu

Tải Advanced SystemCare Pro 15.4 Full Active Keygen

Password: 1234

6- Hoàn thành! Bây giở thì sử dụng thôi.

Comments are closed.