Music Distribution

Net Chơi Claim ID Uy Tín – Airbit YouTube Content ID

Airbit YouTube Content ID, Airbit là một cộng đồng các nhà sản xuất âm nhạc. Chúng tôi muốn giúp bạn phát triển và cùng nhau vươn lên! Dù chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đưa âm nhạc của bạn xuất hiện trước nhiều con mắt nhất có thể, nhưng không có gì quan trọng hơn việc xây dựng thương hiệu và cơ sở khách hàng của riêng bạn.

Có thể hiểu Airbit.com là một nơi kinh doanh, phân phối beat nhạc cho các nghệ sĩ, họ có YouTube Content ID nếu nghệ sĩ yêu cầu, có cung cấp giấy phép và hợp đồng. Có rất rất nhiều nghệ sĩ tham gia ở đây, đa số là các nghệ sĩ Hiphop.

Airbit hiện tại chỉ phân phối nội dung đến Tiktok, Youtube, và một số cửa hàng Download Beat, không phải một nhà phần phối đến các nền tảng stream nhạc. bạn có thể đăng ký tại đây.

 

Đăng Ký Tại Đây!

YouTube Content ID chính chủ, không phải hợp tác, hay NET con của bên thứ 3 , YouTube Content ID các nhận là Airbit Distribution Ltd.

Net Chơi Claim ID - Airbit YouTube Content ID

Tại đây vẫn cung cấp gói miến phí, được upload 10 beat, và được up tới một số cửa hàng. KHÔNG ĐI KÈM YouTube Content ID

Net Chơi Claim ID Uy Tín - Airbit YouTube Content ID

Với nền tảng bán beat toàn cầu của Airbit, các nhà sản xuất âm nhạc có thể kiểm soát sự nghiệp của chính họ. Tham gia cùng các nhà sản xuất và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới, những người tin tưởng vào một ngành công nghiệp âm nhạc công bằng hơn, nơi tài năng và nỗ lực tự nói lên điều đó.

Kết nối các nhà cung cấp danh sách gửi thư yêu thích của bạn như MailChimp và GetResponse, phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, YouTube và Facebook, và các phân tích như Google Analytics và Facebook Pixel.

Các câu hỏi Airbit YouTube Content ID

Làm cách nào để nhận được mức giá $ 7,99 / tháng?
Giá này chỉ có sẵn nếu bạn đăng ký gói Bạch kim hàng năm

Net Chơi Claim ID Uy Tín - Airbit YouTube Content ID

Tôi có thể sử dụng tín dụng khuyến mãi của mình để làm gì?

Sử dụng tín dụng khuyến mại là một cách để bạn thể hiện nhịp đập của mình trước các nghệ sĩ và những người mua khác trên thị trường của chúng tôi. Nhịp đập mà bạn quảng cáo sẽ hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm, trên trang chủ của chúng tôi và trên trang Khám phá thị trường của chúng tôi. Đó là sự tiếp xúc rất lớn. Bạn nhận được tín dụng khuyến mãi miễn phí khi đăng ký vào tài khoản Bạch kim hàng năm của chúng tôi.

Tôi có thể tải lên những gì với tư cách là người đăng ký Bạch kim?

Bạn có thể tải lên không giới hạn nhịp đập, bài hát, gói âm thanh, tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập!

Lợi ích của việc đăng ký hàng năm so với hàng tháng là gì?

Là thành viên thường niên hạng Bạch kim, bạn sẽ phải trả ít hơn 60% so với khi bạn là người đăng ký hàng tháng! (Phép toán nhanh: $ 19,99 x 12 = $ 239,88 so với $ 7,99 x 12 = $ 95,88) Bạn cũng không phải lo lắng về việc đau đầu khi thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, Phần thưởng Bạch kim và các khoản tín dụng khuyến mãi MIỄN PHÍ chỉ dành cho những người đăng ký hàng năm, vì vậy bạn nhận được quyền truy cập tức thì vào tất cả các phần thưởng đối tác của chúng tôi và quảng cáo trên thị trường ngay từ khi bạn đăng ký!

Tôi có quyền truy cập vào Cửa hàng không giới hạn của riêng mình trên tài khoản miễn phí không?

Là một người dùng miễn phí, các bản nhạc beat của bạn sẽ chỉ xuất hiện để bán trên thị trường. Để có quyền truy cập vào cửa hàng Infinity Store cá nhân với tên miền tùy chỉnh của riêng bạn, bạn phải trở thành thành viên Bạch kim.

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com