Antivirus Portable – Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

10/04/2022
Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022
106
Views

Tổng hợp các phần mềm Antivirus dạng Portable tốt nhất. Antivirus Portable là phần mềm không cần đặt, bạn chỉ cần tải về và sử dụng trực tiếp (Thường thì chúng đều  được miễn phí).

Một số Antivirus Portable Tools có thể được sử dụng để xóa phần mềm độc hại khỏi PC(Và nó thường được MIỄN PHÍ). Tại sao chúng được gọi là PORTABLE? Bởi vì bạn có sử dụng các công cụ này trên một ổ đĩa di động, USB…mà không cần phải cài đặt, hay phải kích hoạt bản quyền rờm ra.

Antivirus Portable
Bạn sử dụng công cụ Antivirus Portable cho máy tính của mình khi bị nhiễm virus, thay vì sử dụng máy tính đã bị nhiễm virus để tải phần mềm Anti Virus xuống từ Internet.

Nếu bạn đã sử dụng máy tính thì chắc bạn đã nghe nói về phần mềm độc hại, hoặc ít nhất là virút, một loại phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại là một thuật ngữ chung để nói đến phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại có thể làm gì?
 • Đánh cắp dữ liệu
 • Trojan là một loại mã hoặc phần mềm độc hại nhưng được ẩn dưới lớp vỏ của các phần mềm hợp pháp
 • Xóa dữ liệu
 • “Khóa” các tệp của bạn và ngăn bạn sử dụng chúng (ransomware)
 • Theo dõi bạn (bao gồm cả âm thanh và video)
 • Làm hỏng phần cứng
 • Sử dụng thiết bị của bạn để gửi thư rác hoặc phần mềm độc hại

Có nhiều lý do khiến bạn không sử dụng phần mềm diệt virus dạng cài đặt và thường là bạn gỡ luôn Windows Defender để nhẹ máy, nhưng không phải vì vậy mà các bạn chủ quan vì virus nó sản sinh và tiến hoá liên tục, nhất là trong thời buổi chiến tranh mạng như hiện nay, thông tin cá nhân của bạn là tài sản của người khác, cũng có thể từ thông tin cá nhân của bạn, mà kẻ xấu có thể trục lời, đánh cắp, và làm nhiều chuyện phi pháp.

Vì vậy bài viết này, mình chia sẽ lại các tool diệt virus portable, theo mình là tốt nhất, vì mình đã dùng để diệt virus cho nhiều máy và thấy nó rất hiệu quả, mọi người có thể dùng các phần mềm hầu như Không Cần Cài Đặt & Nó Miễn Phí.

DANH SÁCH PHẦN MỀM ANTIVIRUS PORTABLE TỐT NHẤT

 1. Malwarebytes AdwCleaner
 2. Microsoft Safety Scanner
 3. McAfee GetSusp
 4. Norton Power Eraser
 5. Kaspersky Virus Removal Tool
 6. Kaspersky TDSSKiller
 7. Avira PC Cleaner

⇒ Lưu ý rằng ở đây không có sự sắp sếp thứ tự tốt nhất, tất cả các phần mềm đều có ưu nhược điểm riêng, bạn có thể chọn phần mềm mình cần, Vì tất cả chúng đều có một điểm chung là BẢO MẬT.

1 – Malwarebytes AdwCleaner

AdwCleaner là phần mềm giúp loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, add-on… được cài đặt trên trình duyệt, phần mềm quảng cáo, loại bỏ phần mềm độc hại không mong muốn hay các hijacker trên máy tính của bạn, nó giúp bạn loại bỏ các virus quảng cáo, các hình ảnh nội dung, độc hại xuất hiện trên máy tính của bạn.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

AdwCleaner giúp bạn dọn dẹp phần mềm quảng cáo phổ biến nhất trên thế giới tìm và xóa các chương trình không mong muốn và phần mềm rác để trải nghiệm trực tuyến của bạn luôn tối ưu và không gặp rắc rối.

2- Microsoft Safety Scanner

Microsoft Safety Scanner is NOT Portable…. Microsoft Safety Scanner có thể không phải là Antivirus Portable vì bạn cũng trải qua 1 2 bước cài đặt, nhưng nó rất nhanh gọn, khi tải về, bạn mở file, check chọn vào ô đồng ý các điều khoản, sẽ chuyển qua bước lựa chọn các QUÉT như bên dưới hình.

*** Lưu ý:  Microsoft Safety Scanner có 2 phiên bản cho 2 hệ điều hành khác nhau 32-bit và 64-bit ( lựa chọn phiên bản phù hợp cho máy tính nhé)

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

 • Quich scan: Quét nhanh, quét sơ bộ, những phần chính trên máy bạn, kiểu quét này tương đối nhanh
 • Full scan: Quét toàn bộ những gì có trên máy của bạn (Hơi tốn nhiều thời gian)
 • Customized scan: Đây là kiểu quét tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, nếu bạn không quá am hiểu về máy tính thì 2 lựa chọn bên trên sẽ phù hợp với bạn hơn.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Microsoft Safety Scanner là một công cụ bảo mật có thể tải xuống miễn phí từ Microsoft , cung cấp tính năng quét theo nhiều cách và giúp loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Nó có thể hoạt động cùng với phần mềm chống vi-rút hiện có của bạn. Microsoft Safety Scanner sẽ hết hạn sau 10 ngày kể từ khi tải xuống. Để tiếp tục sử dụng, bạn phải gỡ bỏ nó và cài đặt lại từ trang download của Microsoft.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Công cụ này được phát triển bởi Microsoft, nên có lẽ sẽ có được lòng tin của nhiều người, vì dù gì thì cũng là cây nhà lá vườn, Windows từ Microsoft  thì , Antivirus cũng được Microsoft  tối ưu có vẻ sẽ tốt hơn với Windows.

3- McAfee GetSusp

McAfee GetSusp dành cho những người dùng nghi ngờ phần mềm độc hại chưa bị phát hiện trên máy tính của họ. GetSusp loại bỏ các phần độc hại chuyên sâu trong hệ thống máy tính để cô lập phần mềm độc hại không bị phát hiện, hoặc khó phát hiện. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng kết hợp heuristics và truy vấn cơ sở dữ liệu McAfee Global Threat Intelligence (GTI) File Reputation để thu thập các tệp đáng ngờ.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

*** Lưu ý:  McAfee GetSusp có 2 phiên bản cho 2 hệ điều hành khác nhau 32-bit và 64-bit ( lựa chọn phiên bản phù hợp cho máy tính nhé)

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Và McAfee  cũng là  một hãng khá nổi tiếng về bảo mật trên thế giới hiện nay, nếu bạn thường xuyên tìm hiểu về các phần mềm Antivirus  thì chắc sẽ không còn xa lạ.

4- Norton Power Eraser

Loại bỏ tất cả các phần mềm độc hại, chuyên sâu, mà các phần mềm diệt virus truyền thống không thể phát hiện. Norton Power Eraser là một công cụ miễn phí có thể được tải xuống và chạy để loại bỏ các mối đe dọa khỏi máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng Norton Power Eraser cùng với các phần mềm diệt virus cài đặt phổ biến.

Từ trang chủ, bạn sẽ có 2 lựa chọn để tải về, nếu sử dụng các phiên bản windows mới như: Windows 8.1, Windows 10, Windows 11… thì lựa chọn phiên bản dành cho Windows 7 nhé.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Nếu bạn không thể khởi động máy tính ở chế độ Bình thường, bạn có thể chạy công cụ này ở chế độ Safe mode. Norton Power Eraser dễ dàng tải xuống và quét máy tính của bạn một cách nhanh chóng để phát hiện ra những loại virus máy tính mạnh nhất. Bạn không cần cài đặt công cụ này.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Bạn nên xem kỹ trang kết quả quét trước khi xóa tệp được phần mềm phát hiện.

5- Kaspersky Virus Removal Tool

Kaspersky là một hãng phần mềm diệt virus thuộc top đầu, khi được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng trên khắp thế giới.

Kaspersky Virus Removal Tool kiểm tra phần mềm độc hại và lỗ hổng phần mềm đã biết trên PC của bạn – đồng thời tư vấn cho bạn về trạng thái bảo mật của PC bằng Công cụ diệt vi-rút Kaspersky Free.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Kaspersky Virus Removal Tool sử dụng các công nghệ mới nhất của Kaspersky Lab – cùng với quyền truy cập theo thời gian thực vào thông tin bảo mật dựa trên đám mây – để đảm bảo nó có thể quét PC của bạn để tìm các loại vi rút mới nhất và các mối đe dọa mới nổi. Chỉ với 1 2 thao tác, là bạn có thể sử dụng ngay.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

6- Kaspersky TDSSKiller

Rootkit là một dạng phần mềm độc hại (malware) được xây dựng với mục tiêu chủ yếu là để ẩn giấu các đoạn mã độc có khả năng gây nguy hiểm đến máy tính của chúng ta, chặn các chức năng của hệ thống (Windows API). Một khi đã được cài đặt, rootkit sẽ “ngụy trang” bản thân sao cho các phần mềm diệt virus thông thường khi quét qua chỉ thấy nó là một ứng dụng vô hại.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Khi vào trang chủ tải về, bạn bấm vào DOWNLOAD NOW, sẽ được chuyển sang một trang danh sách các phần mềm của Kaspersky bạn hãy tìm tới phần mềm TDSSKiller nhé, hoặc bạn có thể tải về tại đây.

Download fxtubcom

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

TDSSkiller có khả năng quét các thư mục, ổ cứng, các phân vùng bị nhiễm Rootkit, phát hiện các dịch vụ hoặc File ẩn, các dịch bị khóa hoặc giả mạo bởi phần tử độc hại này nhằm loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống, đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính, mật khẩu đăng nhập website cùng nhiều thông tin cá nhân quan trọng khác

7 – Avira PC Cleaner

Avira PC Cleaner là một trình quét phần mềm độc hại hoạt động cùng với các sản phẩm chống phần mềm độc hại khác. Nó bảo vệ PC, máy tính xách tay và netbook chạy Windows XP (SP3) trở lên. Hơn hết, PC Cleaner không yêu cầu cài đặt, đăng ký hoặc bất kỳ trình điều khiển bổ sung nào.

Antivirus Portable - Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2022

Hiện tại, như mình thấy thì hình như phần mềm đã không còn được Avira hỗ trợ, link tải về từ trang chủ đã không còn khả dụng, bạn có thể sử dụng file mình đã lưu trữ từ lâu 😆  cũng coi như hàng hiếm (haha).

Download fxtubcom

⇒ Link trang chủ bạn tham khảo:
http://install.avira-update.com/package/pccleanerwebloader/win32/en/avira_pc_cleaner_en.exe


Article Categories:
Antivirus · Portable


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page