VST Plugins

Download PRIMO – APFX Audio Full Version

APFX Audio, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh, đã giới thiệu plugin VST mới nhất của mình mang tên PRIMO, được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh xuất sắc nhất, PRIMO hứa hẹn là một công cụ độc đáo cho các nhà sản xuất âm nhạc và kỹ thuật viên âm thanh.

PRIMO được lấy cảm hứng từ các ampli đèn thủ công tinh tế của Ý, tuy nhiên, đừng nghĩ rằng đây chỉ là một mô phỏng kỹ thuật mạch điện và các tấm chụp tần số tĩnh. PRIMO thực sự là một thứ khác biệt.

Với việc học từ “vật thật”, trí tuệ nhân tạo của chúng tôi đã tạo ra hai kênh tuyệt vời: CH1 – dành cho âm thanh trong trẻo, sống động và sắp vỡ, và CH2 – dành cho âm thanh crunch và lead sôi động.

Download PRIMO - APFX Audio Full Version

PRIMO đi kèm với nhiều tính năng:

 1. COMPRESSOR: Đơn giản, trong suốt, nhưng mang tính nghệ thuật, là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp độ động và ổn định cho âm thanh của bạn.
 2. OVERDRIVE: Trong suốt, đa dụng và không đòi hỏi nhiều. Bạn có thể sử dụng nó như một đơn vị overdrive độc lập trên CH1 hoặc như một bộ tăng trên CH2.
 3. CAB IR: Lưu trữ, gọi và thay đổi các Impulse Response (IR) yêu thích của bạn trong phần loa. Hãy tận hưởng 5 IR chất lượng cao từ Choptones, những người bạn đồng hành của chúng tôi!
 4. DELAY: Lựa chọn giữa delay analog màu sắc và phổ biến hoặc delay kỹ thuật số sạch và trong trẻo, mono hoặc stereo. Chức năng đồng bộ hóa cho phép tự động đồng bộ tốc độ delay với tốc độ của dự án – không cần lo lắng!
 5. REVERB: Thêm chiều sâu và không gian cho âm thanh của bạn với unit reverb tuyệt vời này. Với một nút điều chỉnh, bạn dễ dàng tìm thấy không gian hoàn hảo cho âm thanh của mình. Bạn sẽ không bao giờ tắt nó!
 6. NOISE GATE: Không còn tiếng ồn không mong muốn nhờ cổng tạp âm thông minh và âm nhạc. Đặt ngưỡng và nó sẽ giữ cho những bản thu của bạn sạch sẽ và rõ ràng.
 7. MASTER SECTION: Điều chỉnh cường độ đầu vào và đầu ra để kiểm soát mức độ âm thanh trước và sau khi xử lý. Loại bỏ tiếng ồn tần số thấp không mong muốn và độ nhọn của tần số cao với bộ lọc tần số cao và thấp.
 8. TUNER: Gọn nhẹ, nhanh chóng và chính xác. Đặt tần số tham chiếu, tắt hoặc bậtâm thanh, và điều chỉnh guitar theo ý muốn của bạn. Tuner chromatic của chúng tôi không sợ các cấu hình gảy/mở, guitar với 7/8 dây và thậm chí cả bass!

PRIMO có định dạng STANDALONE, VST3 và AAX, tương thích với hệ điều hành 64 bit, nó đã được “cài thuốc” hoàn toàn [XAIR], giúp bạn sử dụng đầy đủ tính năng mà không cần lo lắng về việc bảo mật. Hệ thống yêu cầu tối thiểu để chạy PRIMO là Windows 10 trở lên.

Download PRIMO - APFX Audio Full Version

Với PRIMO, APFX Audio đã tạo ra một plugin VST vượt trội, mang lại âm thanh chất lượng cao và tính linh hoạt cho các nhà sản xuất âm nhạc và kỹ thuật viên âm thanh. Với các tính năng đa dạng và hiệu ứng âm thanh đặc biệt, PRIMO hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Hãy trải nghiệm PRIMO ngay hôm nay và khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn trong việc tạo ra âm thanh tuyệt vời.

APFX Audio PRIMO

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: