Download Apple Logic Pro X 10.7 Full Preactivated

22/11/2022
Download Apple Logic Pro X 10.7 Full Preactivated
55
Views

Tải về Apple Logic Pro X v10.7.5 Full version (Đã Kích Hoạt Sẵn) là phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh của Apple, rất được người dùng MacBook ưa chuộng sử dụng để sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh, chèn tiếng guitar, tiếng trống, tiếng phách,… vào file nhạc dễ dàng. Trong bài viết này chia sẽ với các bạn phần mềm Logic Pro X đã được active sẵn, tải về cài đặt và sử dụng thôi!

Apple Logic Pro X v10.7.5 Full Version

Apple Logic Pro X là phiên bản cao cấp nhất của Logic từ trước đến nay, các công cụ tinh vi dành cho sáng tác, chỉnh sửa và trộn bài hát chuyên nghiệp được xây dựng xung quanh một giao diện hiện đại được thiết kế để nhanh chóng đạt được kết quả sáng tạo và cũng cung cấp nhiều năng lượng hơn bất cứ khi nào cần. Logic Pro X bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhạc cụ, hiệu ứng và vòng lặp, cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo ra âm nhạc tuyệt vời.

Apple Logic Pro X cho Mac đã được cập nhật lên phiên bản 10.7, giới thiệu các tính năng mới, giao diện được làm mới và hỗ trợ Touch Bar, cho phép sử dụng Touch Bar trên MacBook Pro 2016 để chỉnh sửa nhạc. Touch Bar có tính năng truy cập nhanh vào các công cụ điều hướng và Điều khiển thông minh, ngoài ra, nó có thể được sử dụng để chơi và ghi âm nhạc cụ bằng bàn phím piano hoặc đệm trống.

Tính năng Apple Logic Pro X :

  • The power of Patches
  • Smart Tempo Keep your tracks in time
  • Flex Time Spend less time on timing
  • Flex Pitch Perfect the pitch
  • Multi-Touch mixing

Download Apple Logic Pro X

Mua phần mềm từ Apple vào link bên dưới nhé!

Buy: Apple Logic Pro X v10.7.5 Full Version

Chỉ dành cho Hệ Điều Hành MacOS-Macbook


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm · DAW Audio

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page