AutoCAD 2023 Portable – Phiên Bản Không Cần Cài Đặt

18/04/2022
AutoCAD 2023 Portable - Phiên Bản Không Cần Cài Đặt
1020
Views

AutoCAD 2023 Portable (Tải về sử dụng ngay) link tải về từ Google Drive, bạn có thể sử dụng miễn phí mà không cần phải Kích Hoạt như các thông thường, phiên bản AutoCAD Full Portable được chia sẽ trong bài viết này, cùng tham khảo nhé. AutoCAD 2023 là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) mà các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng dựa vào để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác, được AutoDesk chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 29/03/2022.

Phiên bản này được cải thiện và nâng cấp rất nhiều các tính năng so với phiên bản AutoCAD 2022 giúp người dùng thao tác nhanh và dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Đặc biệt, tính năng mới cho phép bạn sử dụng LISP trên nền tảng Web App của AutoCAD. Nhờ đó mà quá trình sử dụng tiện hơn rất nhiều. Tham khảo link tải về AutoCAD 2023 Portable  bên dưới nhé

AutoCAD 2023 Portable

AutoCAD 2023 Portable – Phiên Bản Không Cần Cài Đặt

Trong bài viết này FXTUB chia sẽ đến bạn bộ phần mềm AutoCAD 2023 Portable là phiên bản bạn chỉ cần tải về và sử dụng ngay không cần phải trải qua các bước cài đặt, active… Đối với AutoCAD 2023 Portable (Không cần cài đặt) có thể chức năng sẽ không đầy đủ như bản Cài Đặt thông thường, và sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, vì thế nếu cần một phần mềm ổn định bạn có thể tham khảo tại đây nhé, phần mềm AutoCAD 2023 Full Acive.
Khi sử dụng Portable sẽ vẫn có 1 vài hạn chế nhỏ!

Download AutoCAD 2023 Portable

Download từ trang chủ: https://www.autodesk.com/products/autocad/free-trial

⇒ Tải về và mở file “AutoCAD.exe” và sử dụng thôi!!! Không cần làm gì thêm, lần đầu mở, có thể sẽ load lâu hơn một chút nhé!


Article Categories:
Phần Mềm · Portable


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page