Autokey Typing Master – Công Cụ gán Chữ Vào 1 Phím Tắt

Tải Autokey Typing Master công cụ gán text vào 1 phím chức năng cố định, bạn muốn biết làm cách nào để gán một chuỗi văn bản, hoặc ký tự vào các phím nóng cho bàn phím?. Hoặc bạn muốn đổi chức năng bàn phím, ví dụ như khi bấm phím F1 sẽ tự động nhập một chuỗi văn bản mà bạn đã đăng ký, cách chính nút trên bàn phím tham khảo bài viết nhé. Phần mềm “Typing Master by Trần Ngọc” với chức năng chính là đăng ký một chuối văn bản vào các phím chức năng và thực hiện typing nó khi gõ phím chức năng tương ứng.

Bên cạnh đó Typing Master có hỗ trợ tuỳ chỉnh tốc độ typing, hook override các phím chức năng (Lưu ý: chỉ thực hiện typing text, ko thực hiện chức năng chính). Đây là bản beta của Trần Ngọc, bạn ấy sẽ cập nhật phiên bản mới nếu mọi người có nhu cầu ạ. Công cụ Autokey Typing Master tạo ra với mục đích hỗ trợ cho một topic trên J2Team cụ thể bài viết như sau:

Download Autokey Typing Master Full Version Free

Chào mọi người!
Hiện tại em đang làm việc tại 1 công ty. Và công việc của em thì thường xuyên phải đánh lặp đi lặp lại 1-2 chữ số nhiều lần
Ví Dụ : AA-BB-CC

Mọi người cho em hỏi không biết có công cụ nào có thể gán 1 chữ số bất kì nào đó vào 1 phím tắt trên bàn phím không ạ.
Ví Dụ như : F1=AA | F2=BB v.v.v

Em cảm ơn ạ !

Như câu hỏi trên, thì TypingMaster sẽ hỗ trợ rất tốt cho các bạn văn phòng, tư vấn, chốt đơn, trả lời tin nhắn Facebook,Zalo,… và công việc thường lặp đi lặp lại 1 đoạn văn bản, nhưng bạn không muốn phải đánh bàn phím lại nhiều lần. Một vài ví dụ như:

1 – Cửa hàng đang sale 1 mã đầm, thì bạn có thể gán:

  • F1 là : Đầm phù hợp cho số ký từ 40 – 80kg
  • F2 là: Đầm gồm các màu như…
  • F3 là: Đầm đang có sẵn hàng tại các địa chỉ shop như….

2 – Trả lời tin nhắn theo mẫu có sẵn.

Với Autokey Typing Master bạn có thể dừng bất cứ khi nào nếu không muốn sử dụng nữa, hoặc mở lại khi bạn muốn dùng, hiện tại thì phần mềm này được bạn Trần Ngọc chia sẽ miễn phí, và sẽ cập nhật thêm tính năng trong tương lai.

Lưu ý, ở một vài ứng dụng, và phần mềm, các phím chức năng F1, F2, F3… có thể bị xung đột khi bấm!

Download Autokey Typing Master bên dưới nhé!

Download Autokey Typing Master Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments