Download AVATAR 2 -The Way of Water [Full Movie] – Disney+

15/12/2022
Download AVATAR 2 -The Way of Water [Full Movie] - Disney+
70
Views

Phim Avatar 2 Full Movie free Download HD 1080p, watch Avatar 2, English Movie directed by James Cameron, starring Kate Winslet, Zoe Saldana and Sam Worthington full movie online. Avatar: The Way of Water 2022 full movie download, This film is a United States movie, and directed by James Cameron, Avatar 2 full movie watch online free, Avatar 2 Full movie in Hindi download, Avatar 2 full movie free download.

Download AVATAR 2 -The Way of Water

AVATAR 2 -The Way of Water Full Movie

Khi giới thiệu Avatar đến khán giả toàn cầu, đạo diễn James Cameron đã cùng lúc tạo nên hai cột mốc cho điện ảnh thế giới: mang về hơn 2,9 tỉ USD doanh thu, cao nhất từ trước đến nay với một bộ phim điện ảnh, và mở ra một kỷ nguyên mới về công nghệ phim 3D. Không dừng lại ở đó, “cú đúp” kể trên hứa hẹn sẽ lặp lại khi giờ đây những công nghệ trình chiếu đặc biệt đã ra đời, sẵn sàng cùng Avatar 2 tạo nên bước ngoặt tiếp theo của điện ảnh, với Avatar: Dòng chảy của nước, khán giả sẽ trở lại hành tinh Pandora kỳ vĩ không chỉ ở định dạng 3D, mà giờ đây là IMAX 3D, 4DX 3D và ScreenX.
Không chỉ đạt lượng đặt vé sớm kỷ lục ở nhiều quốc gia, Avatar: The Way of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) còn trở thành tâm điểm của báo chí quốc tế, sau các buổi chiếu ra mắt ở Bắc Mỹ và châu Á. Nhìn chung, tác phẩm thỏa mãn cơn khát của giới mộ điệu sau 13 năm chờ đợi, nhưng cũng để lại vài tiếc nuối, Avatar 2 đang có một chiến lược khá hiệu quả khi tổ chức những lễ ra mắt quốc tế tại các thị trường lớn nhất thế giới như Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

Tại Trung Quốc thị trường “hung thần” của nhiều phim bom tấn Mỹ gần đây, avatar 2 cũng được chào đón ra rạp, nhà phát hành đã thực hiện phần lồng tiếng do các ngôi sao hàng đầu như Chương Tử Di, Tôn Lệ, Đặng Siêu, Hoàng Hiền đảm nhận. Nhân vật do hoa đán Chương Tử Di lồng tiếng là Ronal, vai do minh tinh Kate Winslet hóa thân.

Mục tiêu của Avatar 2? James Cameron nói phim cần thu 2 tỉ USD mới hòa vốn, nhưng rõ ràng tham vọng của vị đạo diễn đại tài còn hơn thế: vượt qua Avatar 1, tại sao không? Doanh thu của Avatar 1 là 2,923 tỉ USD, hiện là phim ăn khách nhất thế giới. Đứng trên Phim Avengers: Endgame và Titanic. 13 năm qua, kể từ thành công rung chuyển thế giới của Avatar 1, James Cameron miệt mài phát triển 4 phần tiếp theo của Avatar 1, từ phần 2 đến phần 5.


Article Categories:
Video Hot


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page