Phần Mềm Bandicam 6 Full – Quay Phim Màn Hình 2022

Bandicam 6.0.1.2003 là một trong những chương trình tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) để chụp ảnh từ máy tính để bàn và các ứng dụng DirectX / OpenGL (trò chơi). Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình một cách hiệu quả và thuận tiện, thêm hình ảnh từ webcam và các bản âm thanh (ví dụ: từ máy trộn và micrô) có thể được lưu riêng để xử lý thêm.

Hỗ trợ tăng tốc với chip đồ họa AMD, NVIDIA và Intel. Điều đáng chú ý là các tập tin được ghi lại có dung lượng nhỏ với chất lượng tuyệt vời. Bản thân tôi sử dụng và giới thiệu cho mọi người.

Bandicam

Bandicam 5 là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video chất lượng cao. Bandicam 2022 sẽ giúp bạn chụp lại màn hình game với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video gần như nguyên bản, và luôn cung cấp hiệu suất cao hơn các phần mềm khác cũng cung cấp các chức năng tương tự.

⇒ Phần mềm quay màn hình
Bandicam có thể ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng tập tin video (AVI, MP4), hoặc các tập tin ảnh.

⇒ Ghi hình Game
Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS.

⇒ Ghi hình các thiết bị
Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV, v.v…

Download Bandicam 5.4 Full

Download fxtubcom
Đây là bản Repack đã active tự động, bạn chỉ cần mở file AUTO INSTALL, sẽ tiến hành cài, và kích hoạt tự động!

Share

Gợi ý cho bạn!...