Thủ Thuật

Bật/Tắt Update Windows 10 | Windows Update Blocker

Windows 10 cung cấp rất ít quyền kiểm soát giao diện người dùng người dùng rất khó để can thiệp quá sâu vào hệ thống. Bạn có thể gặp tình trạng Update thường xuyên làm tiêu tốn tài nguyên, khi nhu cầu thì không cần update, cập nhật thường xuyên như vậy.

Không có tùy chỉnh nào để tắt Windows Update trong giao diện Cài đặt Windows 10, nó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào được tìm thấy, cho dù bạn muốn hay không. Tính năng mới này thực sự khá tiện lợi cho hầu hết người dùng. Nếu bạn muốn kiểm soát quá trình cập nhật, bạn có thể tắt dịch vụ Windows Update. Bạn có thể giới hạn, hạn chế cập nhật trong bảng Cài Đặt, nhưng không thể tắt hoàn toàn.

Tắt Update Windows 10 bằng Windows Update Blocker một công cụ phần mềm miễn phí giúp bạn chặn hoặc tắt Windows Update trên Windows 10 chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó là một ứng dụng mà bạn chỉ cần chạy nó và BẬT hoặc TẮT quá trình cập nhật trên Windows như mong muốn.

Tắt Update Windows 10

Tắt Update Windows 10

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, nếu bạn muốn chặn Cập nhật Windows tự động, hãy chọn “Disable Updates” và nhấp vào nút “Apply Now”. Bằng việc này bạn sẽ chặn các bản cập nhật Windows trên PC của bạn. Và ngược lại thì để cập nhật được hoạt động trở lại thì hãy chọn “Enable Updates” và nhấp vào nút “Apply Now”.
Protect service setings : Để ngăn chặn sự thay đổi tự cập nhật từ Windows (Nên dùng)

Windows Update Blocker v1.6

Công cụ còn hỗ trợ thêm một số tính năng liên quan các bạn có thể tìm hiểu thêm, khi tải về như hình bên trên

Bật/Tắt Update Windows 10 | Windows Update Blocker

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com