Share This Post

Game

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Đấu Trường Thú 2 [Bloody Roar 2] được đánh giá là tựa game đối kháng siêu đỉnh trên PC, hiện nay là phiên bản bloody roar 2 cũng đã khá cũ, nhưng rất nhiều cuộc đấu thú chưa bao giờ là cũ. Với những ai yêu thích game đấu trường và thậm chí là cảm giác bạo lực thì không nên bỏ qua Đấu trường thú, mỗi nhân vật đều có lối đánh riêng và khi kết hợp với dạng thú mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Xem bài viết: Cài Đặt Đấu Trường Thú Trên Điện Thoại Android
(Bloody Roar 2 Android)

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Game Bloody Roar 2 sở hữu đa dạng chế độ chơi gồm vòng đấu cho võ sĩ nghiệp dư đi từ dễ tới khó và chế độ 2 người chơi đấu với nhau. Nếu bạn thắng 2 ván bạn sẽ thắng và sang vòng tiếp theo. Những màn đấu đầu sẽ là nền tảng để bạn rút kinh nghiệm các chiêu thức cho các vòng khó khăn phía sau. Game sở hữu các đòn đánh đẹp mắt, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, những vòng đấu lôi cuốn làm bạn cứ muốn chơi mãi ko dừng.

Game Bloody Roar 2 với rộng rãi phiên bản khác nhau, ở phiên bản 2 này, ta chỉ cần chuyển vận về vài chạy file để chơi, còn ở những phiên bản cao hơn bạn cần cài đặt phần mềm kém chất lượng lập trên máy tính để chơi được game. Đấu trường thú (hay còn gọi là Bloody Roar 2) là một tựa game đối kháng 3D hấp dẫn, với những chiến binh dũng mãnh có thể biến hình thành nhiều dạng động vật khác nhau.

Tuy thương hiệu hơi lâu nhưng game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 vẫn để lại dấu ấn trong lòng biết bao người. Bây giờ tôi sẽ cho bạn 1 vé đi về tuổi thơ trốn học với PlayStaion 2 (hay còn gọi là game đĩa) với những đòn đành tuyệt đẹp nào. Nhanh tay tải ngay game về để chiến đấu nhé . Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

A – Tính năng chính của Game đấu trường thú:

 • Trò chơi đánh solo tuyệt đỉnh trên PC.
 • Tham gia trận đấu với quái thú
 • Chiến đấu lần lượt
 • Người chơi cần có kỹ năng đánh
 • Đồ họa 3D đẹp mắt
 • Lối chơi vô cùng phong phú

B – Chế độ chơi trong Bloody Roar 2

 1. Đơn: Chế độ chơi một mình trong tất cả các trận đấu. Nếu chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ gặp được Shenlong (Boss) ở trận đấu cuối cùng.
 2. Đấu tay đôi: Chế độ 2 người chơi PVP. Để chơi bạn cần biết cách điều chỉnh các nút cho người chơi (Trên PC).
 3. Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật được chọn để khám phá từng câu chuyện riêng lẻ của mỗi nhân vật.
 4. PVC: Chiến đấu cho đến khi bạn thua thì thôi – đây là chế độ đánh với máy. Tất nhiên, qua những vòng game sau thì độ khó càng tăng lên.

Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Trong Bloody Roar 2, người chơi sẽ vào vai một trong tổng cộng 12 nhân vật chính, mỗi nhân vật có khả năng biến hình thành một loài động vật khác nhau. Các loài động vật này có những khả năng và kỹ năng đặc biệt, giúp người chơi có thể chiến đấu với hiệu quả hơn trong các trận đấu.

Trong khi chơi Đấu Trường Thú 2, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng với những đối thủ khác nhau, từ các chiến binh thường đến những nhân vật đặc biệt có khả năng siêu nhiên. Trò chơi có hệ thống điều khiển đơn giản và dễ tiếp cận, cho phép người chơi có thể thực hiện các động tác tấn công và phòng thủ một cách dễ dàng.

Ngoài hệ thống chiến đấu đơn giản, Bloody Roar 2 còn có một số tính năng đặc biệt khác để người chơi có thể tận hưởng trò chơi một cách đầy đủ. Trong chế độ Arcade, người chơi sẽ tham gia vào một loạt các trận đấu đối kháng với các đối thủ ngẫu nhiên, trong khi chế độ Versus cho phép người chơi thách đấu với bạn bè của mình. Trò chơi cũng có một chế độ Practice, cho phép người chơi luyện tập các kỹ năng và động tác mới.

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Giải nén thư mục vừa tải về (Pass: fxtub.com)
 2. Mở file “Bloody_Roar.exe” để chơi game với chất lường trung bình.
 3. Mờ file “Bloody_Roar_HD” để chơi game chất lượng HD
 4. Chiến đấu trường thú 2 thôi!

Download Đấu Trường Thú 2

Share This Post

GET FILE

Download Đấu Trường Thú 2 Full

Pre-activated

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
wibuchua
wibuchua
11 months ago

bla bla bla

Skip to toolbar