[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Đấu Trường Thú 2 [Bloody Roar 2] được đánh giá là tựa game đối kháng siêu đỉnh trên PC, hiện nay là phiên bản bloody roar 2 cũng đã khá cũ, nhưng rất nhiều cuộc đấu thú chưa bao giờ là cũ. Với những ai yêu thích game đấu trường và thậm chí là cảm giác bạo lực thì không nên bỏ qua Đấu trường thú, mỗi nhân vật đều có lối đánh riêng và khi kết hợp với dạng thú mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Đấu trường thú 2 (hay còn gọi là Bloody Roar 2) là một tựa game đối kháng 3D hấp dẫn, với những chiến binh dũng mãnh có thể biến hình thành nhiều dạng động vật khác nhau.

Bloody Roar 2

Sự xuất sắc của Bloody Roar 2 PC còn tới từ đồ họa lại được xây dựng đẹp mắt. Các nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, kỹ lưỡng với màu sắc, hình ảnh 3D chân thực. Âm   thanh tất nhiên sống động, quyến rũ dễ dàng tạo cần cảm giác chân thực tối đa. Do đó người chơi hoàn toàn có thể nhập tâm vào cuộc chơi hiệu quả.

Game Đấu trường thú hay mang tên gọi là game Bloody roar là 1 trong những tựa game với thể coi là kinh điển từ trước đến nay nay. Bloody roar sở hữu nội dung đối kháng, thích hợp có việc chơi game bằng tay cầm, người chơi tham gia Bloody roar sẽ được lựa tậu 1 trong rất nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều mang các tuyệt chiêu là ưu điểm của mình.

Game Bloody Roar 2 sở hữu đa dạng chế độ chơi gồm vòng đấu cho võ sĩ nghiệp dư đi từ dễ tới khó và chế độ 2 người chơi đấu với nhau. Nếu bạn thắng 2 ván bạn sẽ thắng và sang vòng tiếp theo. Những màn đấu đầu sẽ là nền tảng để bạn rút kinh nghiệm các chiêu thức cho các vòng khó khăn phía sau. Game sở hữu các đòn đánh đẹp mắt, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, những vòng đấu lôi cuốn làm bạn cứ muốn chơi mãi ko dừng. Game Bloody Roar 2 với rộng rãi phiên bản khác nhau, ở phiên bản 2 này, ta chỉ cần chuyển vận về vài chạy file để chơi, còn ở những phiên bản cao hơn bạn cần cài đặt phần mềm kém chất lượng lập trên máy tính để chơi được game.

Đấu Trường Thú 2

Tuy thương hiệu hơi lâu nhưng game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 vẫn để lại dấu ấn trong lòng biết bao người. Bây giờ tôi sẽ cho bạn 1 vé đi về tuổi thơ trốn học với PlayStaion 2 (hay còn gọi là game đĩa) với những đòn đành tuyệt đẹp nào. Nhanh tay tải ngay game về để chiến đấu nhé . Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

A – Tính năng chính của Game đấu trường thú:

  • Trò chơi đánh solo tuyệt đỉnh trên PC.
  • Tham gia trận đấu với quái thú
  • Chiến đấu lần lượt
  • Người chơi cần có kỹ năng đánh
  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Lối chơi vô cùng phong phú

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

B – Chế độ chơi trong Đấu trường thú 2

  1. Đơn: Chế độ chơi một mình trong tất cả các trận đấu. Nếu chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ gặp được Shenlong (Boss) ở trận đấu cuối cùng.
  2. Đấu tay đôi: Chế độ 2 người chơi PVP. Để chơi bạn cần biết cách điều chỉnh các nút cho người chơi (Trên PC).
  3. Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật được chọn để khám phá từng câu chuyện riêng lẻ của mỗi nhân vật.
  4. PVC: Chiến đấu cho đến khi bạn thua thì thôi – đây là chế độ đánh với máy. Tất nhiên, qua những vòng game sau thì độ khó càng tăng lên.

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Download Đấu Trường Thú 2

[Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

Download Game Here!

Như vậy, mang hình ảnh, âm thanh đặc sắc đẹp của đấu trường thú, bạn đã sẵn sàng để trở nên 1 trong những võ sỹ mạnh nhất, dũng mãnh nhất trong game chưa. Nếu đã sẵn sàng hãy nhanh tay vận tải Đấu Trường thú, lựa chọn nhân vật và xoá sổ các quái vật hung hãng thôi.

Hướng dẫn chơi game!

1/ Giải nén thư mục vừa tải về (Pass: fxtub.com)

2/ Mở file “Bloody_Roar.exe” để chơi game với chất lường trung bình.

Mờ file “Bloody_Roar_HD” để chơi game chất lượng HD

3/ Chiến thôi!

♥ Theo dõi fanpage FXTUB

Share

Gợi ý cho bạn!...