Game

Download Bloody Spell (嗜血印) Full Game

嗜血印 Bloody Spell 20231121 là một game hành động võ thuật phiêu lưu nhập vai độc đáo. Với lối chơi tập trung vào những trận chiến đầy mạo hiểm, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố và hệ thống chiến đấu. Nếu bạn là một người chơi đam mê sự máu lửa và dám thách thức giới hạn, Bloody Spell chắc chắn sẽ kích thích cảm giác hồi hộp và mang đến trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất.

Download Bloody Spell (嗜血印) Full Game

Bloody Spell là một trò chơi hành động võ thuật nhập vai. Lối chơi tập trung vào những trận chiến đầy mạo hiểm và kết hợp nhiều yếu tố và hệ thống chiến đấu. Cách đây mười năm, Yejin và em gái Li tới môn phái Wanfa để tu luyện võ thuật. Kể từ đó, họ đã xa cách thế giới loạn lạc của con người. Mười năm sau, tổ chức bí ẩn tự xưng là Legion Void xâm nhập vào môn phái, và thế giới rơi vào hỗn loạn.

Hai anh em gặp lại nhau trong thế giới đen tối, Em gái của Yejin bị bắt làm con tin, và từng đệ tử bị giết một cách tàn bạo… Trong khoảnh khắc khi trận huyết động kích hoạt, liệu Yejin có thể thực hiện lời hứa với mọi người? Và ai là người cuối cùng có thể giúp đỡ môn phái, cứu thế giới đang chìm trong tuyệt vọng?

Về chiến đấu, trò chơi này sử dụng việc chuyển đổi vũ khí đa dạng như tính năng chính, và cho mỗi vũ khí với tốc độ, sức mạnh và vị trí khác nhau, thiết kế một loạt kỹ năng khác nhau, các combo kỹ năng đa dạng, tạo cảm giác chơi game hấp dẫn, cùng với cú đánh và cảm giác điều khiển tuyệt vời.

Download Bloody Spell (嗜血印) Full Game

Điểm nổi bật của thiết kế cấp độ là hình thức kết hợp ngẫu nhiên, nghĩa là cảnh quan, quái vật, trang bị và cấu hình đồ vật sau khi người chơi chết đi là khác biệt so với trước đó, tạo ra sự đa dạng trong trò chơi, gia tăng tính biến đổi và sự thú vị của cấp độ.

Hệ thống “Bloody Spell” cho phép Yejin sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong lời nguyền tâm linh của mình để đạt được các hiệu ứng khác nhau như đi bộ hung dữ, thời gian chậm, phá vỡ tiếng gào thét, thực hiện án tử hình, phản công và hồi máu, nhằm tăng cường sức mạnh tấn công và hỗ trợ chiến đấu của nhân vật. Hệ thống này cũng giúp đơn giản hóa trận chiến, thêm vào thuộc tính của nhân vật và vũ khí, và một số thuộc tính thậm chí có vai trò quyết định trong trận đấu.

Download Bloody Spell (嗜血印) Full Game

Yêu cầu hệ thống:

  • HĐH*: Windows 7/8/10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i7 Processor
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ: 25 GB có sẵn

Bloody Spell (嗜血印) là một trò chơi hành động võ thuật nhập vai đầy hấp dẫn. Với lối chơi tập trung vào những trận chiến đầy mạo hiểm, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố và hệ thống chiến đấu. Nếu bạn là một người chơi đam mê sự máu lửa và dám thách thức giới hạn, Bloody Spell chắc chắn sẽ kích thích cảm giác hồi hộp và mang đến trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất.

Download Bloody Spell (嗜血印) Full Game

Game Bloody Spell là một trò chơi hành động võ thuật nhập vai. Lối chơi tập trung vào những trận chiến đầy mạo hiểm và kết hợp nhiều yếu tố và hệ thống chiến đấu. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Yejin, người đã tu luyện võ thuật trong môn phái Wanfa cùng với em gái của mình, Li. Sau mười năm, một tổ chức bí ẩn tự gọi là Legion Void xâm nhập vào môn phái, gây ra sự hỗn loạn. Yejin và Li phải đối mặt với thế giới đen tối và cố gắng giải cứu em gái của mình.

Trong phần chiến đấu, Bloody Spell sử dụng tính năng chuyển đổi nhiều vũ khí làm điểm nhấn chính. Mỗi vũ khí có tốc độ, sức mạnh và vị trí khác nhau, và được thiết kế với nhiều kỹ năng đa dạng. Việc kết hợp các kỹ năng này tạo ra những combo độc đáo và tăng thêm cảm giác hấp dẫn cho trò chơi. Cảm giác đánh và điều khiển nhân vật cũng được đánh giá cao, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Buy 嗜血印 Bloody Spell

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: