BluffTitler Ultimate 15.5 Full Active | Tạo Video Intro 3D

16/10/2021
BluffTitler Ultimate 15.5 Full Active | Tạo Video Intro 3D
233
Views

BluffTitler Ultimate 15.5 Full Version là phần mềm tạo dựng video 3D, Intro 3D, BluffTitler Pro 15 64bit cài đặt và active đơn giản, có kèm hướng dẫn chi tiết.

BluffTitler Ultimate Final này cho phép bạn dễ dàng thiết kế và tạo hoạt ảnh 3D tuyệt đẹp và tiêu đề 3D cho video của bạn. BluffTitler có thể được sử dụng để tạo, kết xuất và phát các hiệu ứng video 3D. Với BluffTitler Ultimate mới nhất, bạn không cần phải phức tạp để học phần mềm 3D, bởi vì bạn có thể tạo hoạt ảnh văn bản 3D dưới nhiều hình thức khác nhau rất nhanh chóng, dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

BluffTitler Ultimate 15

BluffTitler Ultimate Crack là câu trả lời cho tất cả những tiện ích bạn muốn, bạn có thể nâng cao video của mình bằng văn bản hoặc tiêu đề hoạt hình ba chiều, bởi vì BluffTitler Ultimate Offline đã cung cấp nhiều hiệu ứng thú vị. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng 3D khác nhau như hiệu ứng máu, danh hiệu vàng, tiêu đề lông vũ, nền plasma, hiệu ứng hạt, hiệu ứng nổ và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp cho bạn cách dễ nhất để tạo các hoạt ảnh 3D văn bản ngoạn mục mà không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào về kỹ thuật hoạt hình.
Nếu muốn một công cụ làm việc chuyên nghiệp hơn thì Adobe After Effects là một phần mềm có thể bạn đang tìm kiếm, Adobe After Effects hỗ trợ bạn hầu hết các hiệu ứng, kỹ xảo, vfx… nhưng để làm được có lẽ bạn phải là một người chuyên nghiệp.

Yêu cầu hệ thống:

Windows 10 / 8.1 / 7 (64-bit)
Bộ xử lý lõi kép 2,4 GHz hoặc nhanh hơn
RAM 2GB (khuyến nghị 4GB)
Dung lượng đĩa trống để cài đặt 80 MB

Download BluffTitler Ultimate 15.5 Full

HƯỚNG DẪN

1. Cài đặt phần mềm
2. Không được mở phần mềm sau khi cài đặt hoàn thành
3. Mở thư mục “ACTIVE FXTUB
4. Copy file “BluffTitler” và dán vào thư mục cài đặt phần mềm.
C:\Program Files\Outerspace Software\BluffTitler
5. Hoàn thành.

⇒ Lưu Ý:
Mở phần mềm  -> SETTINGS -> Switch to Ultimate Edition (Nếu phần mềm đang ở dạng Pro)

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page