Dec 22, 2020
15 Views
0 0

Bộ hình nền mới trên macOS Big Sur 11 Wallpapers

Written by

macOS Big Sur là bản nâng cấp hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất trên thế giới. Trải nghiệm MacOS một cách trọn vẹn nhất với thiết kế mới tinh tế. Tận hưởng bản cập nhật Safari lớn nhất từ ​​trước đến nay. Khám phá các tính năng mới cho Bản đồ và Tin nhắn. Và thậm chí còn minh bạch hơn về quyền riêng tư của bạn.

macOS Big Sur

macOS Big Sur tới đây sẽ có nhiều tính năng và thiết kế giao diện được thiết kế hoàn toàn mới. Apple đã đặt tên cho hệ điều hành mới của mình trên Mac là Big Sur, theo một vùng núi rất nổi tiếng tại California. Tuy nhiên, Big Sur mang đến nhiều tính năng hơn là chỉ một cái tên kì lạ. Tên gọi không còn là macOS 10.16 như chúng ta vẫn nghĩ mà là macOS Big Sur. Cuối cùng, sau gần 20 năm, Apple đã đổi từ Mac OS 10 (hay còn gọi là Mac OS X) sang Mac OS 11. Đây là một thay đổi rất lớn và đem đến trải nghiệm cho người dùng!

Các máy Mac được Apple hỗ trợ update lên macOS Big Sur:

  1. MacBook 2015 trở về sau
  2. MacBook Air 2013 trở về sau
  3. MacBook Pro 2013 trở về sau
  4. iMac 2014 trở về sau
  5. iMac Pro 2017 trở về sau
  6. Mac Mini 2014 trở về sau
  7. Mac Pro 2013 trở về sau

Bên trên là một vài thông tin về macOS Big Sur. Đây là những hình ảnh Wallpapers macOS Big Sur 11.0.1 với độ phân giải lên tới 6K (6014 x 6014 pixel), vì vậy bạn không cần phải quan tâm về chất lượng ảnh. Trước khi tải xuống, bạn có thể xem qua ảnh mẫu trong video phía dưới nhé.

macOS Big Sur

Bộ hình nền mới trên macOS Big Sur 11 Wallpapers

Categories:
Wallpaper
https://fxtub.com

fxtub.com là trang website tải ứng dụng, thủ thuật, phần mềm, windows , office... đa dạng đến bạn và chúng hoàn toàn miễn phí. Luôn tìm cách đơn giản nhất để người dùng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.