Download Boris FX Sapphire Plug-ins 2023 Full Version

Tải về Boris FX Sapphire Plug-ins 2023.01 cho After Effects, Premiere Pro, OFX, Photoshop, Lightroom, là bản nâng cấp mới nhất cho bộ plugin VFX. Ứng dụng bao gồm LensFlare và Flare Designer được tân trang và cải tiến hoàn toàn , hiệu ứng nghệ thuật kỹ thuật số mới và được tối ưu hóa cho hiệu suất CPU và GPU tối đa. Hiện tại GenArts Sapphire đang được hỗ trợ cho Adobe, Avid, họ Autodesk Flame và nhiều máy chủ OFX như Resolve, Fusion, NUKE, Baselight (chỉ phiên bản 4.3 và 4.4), VEGAS Pro và Harmony.

Download Boris FX Sapphire Plug-ins 2023 Full Version

Các plugin Sapphire 2023 cho phép bạn tạo giao diện hữu cơ tuyệt đẹp không thể so sánh với bất kỳ công cụ hiệu ứng gốc nào của máy chủ. Các tính năng chính bao gồm hơn 270 hiệu ứng và hơn 3000 cài đặt trước, Trình tạo hiệu ứng và chuyển tiếp mạnh mẽ, cũng như theo dõi và tạo mặt nạ tích hợp với Mocha từng đoạt giải Oscar. Chất lượng hình ảnh, khả năng kiểm soát và tốc độ kết xuất vượt trội của Sapphire giúp tiết kiệm thời gian đáng kể — cho phép người sáng tạo tập trung vào những gì quan trọng nhất, mang lại tác động khiến khán giả quay trở lại.

Boris FX Sapphire Plug-ins 2023.01 bổ sung hỗ trợ máy chủ mới cho After Effects, Premiere Pro, OFX, Photoshop, Lightroom cho phép các nghệ sĩ kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của hiệu ứng. Mọi thứ được tạo bằng Sapphire Photoshop đều có thể được chia sẻ với các máy chủ được Sapphire hỗ trợ bao gồm Adobe Premiere Pro, Blackmagic Resolve, Avid Media Composer, Foundry’s Nuke và nhiều thứ khác. Sapphire Photoshop được GPU tăng tốc hoàn toàn với hỗ trợ CUDA và Metal, đồng thời có tính năng hỗ trợ riêng cho bộ xử lý Apple M1.

Chạy file “INSTALL” để cài đặt và active tự động!

Buy Boris FX Sapphire Full

Download Boris FX Sapphire 2023 Full Version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments