VST Plugins

Cách Thêm thư viện cho KONTAKT Và Cài Đặt KONTAKT 6.7

Cách Thêm thư viện cho KONTAKT trong fl Studio và thêm thư viện cho KONTAKT 6.7, bạn có thể nghe giống như một chiếc trống bẫy, một dàn nhạc giao hưởng hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, từ một vũ trụ gồm các nhạc cụ được lấy mẫu. Đó là một trình lấy mẫu đơn giản khi bạn muốn và một phòng thí nghiệm viết kịch bản âm thanh sâu sắc khi bạn cần thêm một thứ gì đó.

Thế hệ tiếp theo của nền tảng lấy mẫu được yêu thích trên thế giới cung cấp cho bạn các nhạc cụ mới và các tính năng mới – để bạn có thể phân lớp, liên kết, kéo dài và định hình âm thanh của mình theo bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng.

Native Instruments Kontakt 6.7.1 Plugin VST là một chương trình để mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như drums, basses, guitars, blowers, chromatics, pianos, synthesizers v.v. cho FL Studio, Logic X, v.v…

Sau khi cài đặt KONTAKT 6.7 không có gì cả , chúng ta sẽ cần một plugin phụ để Add Library cho Kontakt, cách thêm cũng khác nhau tùy theo Libraly mà chúng ta chọn sử dụng. Vậy làm thế nào để thêm thư việc cho KONTAKT 6.7 (Lưu ý là bản mình chia sẽ dựa trên bản Native Instruments Kontakt 6.7, và sử dụng FL Studio 20.8.4 chia sẻ trên web fxtub)

⇓ Tải về + Hướng dẫn cài đặt tại đây Native Instruments Kontakt 6.7 Full


Cách Thêm thư viện cho KONTAKT

Đầu tiên bạn cần phải mở FL Studio, hay các phần mềm biên tập âm thanh nào khác, tiếp theo sẽ mở Kontakt 6.7 lên và làm theo thứ tự trong ảnh, Từ 1 đến 5 (Lưu ý bước 5 là thư mục của thư viện)

Cách Thêm thư viện cho KONTAKT 6.7 Cài Đặt KONTAKT

Nên nhớ, trong thư viện bản tải về, thư mục ấy có thể sẽ chứa file có định dạng kiểu .nki, .nkr, .nkc hoặc .nicnt … hoặc một số trường hợp sẽ có các folder chứa như Instruments …

Thêm thành công sẽ có thông báo như ảnh, bạn tắt phần mềm và mở lại

Cách Thêm thư viện cho KONTAKT Và Cài Đặt KONTAKT 6.7

Kiểm tra lại Kontakt 6.7 như hình là thành công

Cách Thêm thư viện cho KONTAKT Và Cài Đặt KONTAKT 6.7

 

⇒ Cách Thêm thư viện cho KONTAKT | Tham khảo thêm thư viện KONTAKT chính chủ từ  Native Instruments: Kontakt Library 

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com