Phần Mềm

Camtasia Studio 2019 Full Version | Link Google Drive

TechSmith Camtasia Studio 2019 Full Version là phần mềm quay phim màn hình cung cấp cho bạn công cụ tất cả trong một để quay và chỉnh sửa video. TechSmith Camtasia Studio 2019 Final cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và chia sẻ video màn hình như hướng dẫn và thuyết trình.

Nó cho phép bạn ghi, chỉnh sửa và xuất bản tác phẩm của mình sang nhiều định dạng hoặc nền tảng đa phương tiện (bao gồm tệp video, Web, DVD, trình phát đa phương tiện di động, v.v.) chỉ trong một chương trình trực quan. TechSmith Camtasia hỗ trợ nhiều loại codec và tiêu chuẩn video, hỗ trợ âm thanh và các bản ghi đa phương tiện khác, v.v.

Camtasia Studio 2019

Camtasia Studio 2019 Repack là một phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi để tạo và chỉnh sửa video, ghi lại màn hình máy tính, và tạo các bài thuyết trình chất lượng cao. Với giao diện thân thiện và hàng loạt tính năng mạnh mẽ, Camtasia Studio 2019 là công cụ lý tưởng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Một trong những điểm nổi bật của Camtasia Studio 2019 là khả năng ghi lại màn hình máy tính. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các hoạt động trên màn hình của bạn, bao gồm cả các bước thao tác và giọng nói của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo hướng dẫn sử dụng, video hướng dẫn hoặc bài giảng trực tuyến. Camtasia Studio 2019 cung cấp các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa video ghi lại, cho phép bạn cắt, cắt xén, thêm hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng âm thanh, và thậm chí thêm các chú thích và hình vẽ lên video.

Ngoài việc ghi lại màn hình, Camtasia Studio 2019 cũng cung cấp các công cụ để tạo video từ các file hình ảnh, video và âm thanh có sẵn. Bạn có thể kéo và thả các tài nguyên này vào dự án của mình và sắp xếp chúng theo ý muốn. Phần mềm cũng cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng âm thanh để tạo ra các video chuyên nghiệp và hấp dẫn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng này để phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn.

Camtasia Studio 2019 Full Version | Link Google Drive

Camtasia Studio 2019 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn xuất video để chia sẻ và phân phối. Bạn có thể xuất video với nhiều định dạng phổ biến như MP4, AVI, WMV, FLV và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt xuất để đảm bảo chất lượng video tốt nhất cho mục đích sử dụng của bạn, bao gồm cả việc xuất video với độ phân giải cao.

Camtasia Studio 2019 cũng đi kèm với các tính năng hỗ trợ quản lý dự án. Bạn có thể quản lý các tài nguyên trong dự án của mình, xem trước các video và chỉnh sửa lại nếu cần thiết. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn lưu trữ và quản lý các mẫu và biểu đồ để sử dụng lại trong các dự án tương lai.

Yêu cầu hệ thống TechSmith Camtasia 2019:

 • HĐH: Windows 10 (chỉ 64-bit) phiên bản 1607 trở lên
 • CPU: Bộ xử lý 2,8 Ghz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 8 GB trở lên
 • GPU: NVIDIA GeForce 10 trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa để cài đặt 4 GB
 • Màn hình 1366 × 768.
 • Microsoft .NET 4.7.2 trở lên

Yêu cầu và Hướng dẫn cài đặt:

 1. Camtasia Studio có thể yêu cầu cài đặt Microsoft Edge WebView2 Runtime
 2. Chạy file “AUTO INSTALL” phần mềm sẽ cài đặt và active tự động.

Buy Camtasia Studio 2019

Shares:
Download Camtasia Studio 2019 Repack (v19.0.10.17662)
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Replace file
Password File: fxtub.com