Camtasia Studio 2019 Portable – Không Cần Cài Đặt

12/04/2022
Camtasia Studio 2019 Portable - Không Cần Cài Đặt
349
Views

Camtasia 2019 Portable Full (Google Drive), có thể là chỉnh sửa video cơ bản vao gồm quay phim màn hình. Phần mềm này có chức năng ghi lại mọi thứ xảy ra trong màn hình Windows của bạn. Với TechSmith Camtasia Studio 2019 Portable, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những thước phim từ máy tính của mình, tạo video mục đích giáo dục giáo dục, hay nhiều mục đích khác.

Với TechSmith Camtasia 2019 Portable , là một công cụ giúp bạn sử dụng phần mềm Camtasia mà không cần phải cài đặt, hoặc nếu bạn không muốn sử dụng các phiên bản cũ như: Camtasia 6 Portable, Camtasia Studio 8 Portable, Camtasia Studio 7 Portable…

Camtasia

Camtasia Portable là một phần mềm với dạng không cần cài đặt, [email protected], hay active, bạn chỉ cần tải về và sử dụng thôi, Camtasia giúp bạn thể quay và chụp màn hình của bạn một cách dễ dàng. Với sự trợ giúp của phần mềm mạnh mẽ này, bạn sẽ dễ dàng tạo phim từ máy tính, ghi và tạo video giáo dục cũng như sử dụng âm thanh mà không phải khó khăn gì.
Thường thì các phiên bản Camtasia Studio Portable sẽ được rút gọn, hoặc có thể là lọc bớt tính năng, hoặc đôi khi gặp lỗi khi mở phần mềm vì tính tương thích của Camtasia với hệ điều hành. Hoặc có thể Camtasia Portable không tìm tìm thấy thư viện của mình, vì là bản không cần cài đặt. Nếu cần một bản hoàn chỉnh, chỉnh chu, bạn có thể tham khảo tại đây, sẽ bao gồm nhiều bài viết về:  Camtasia Full Active (Repack đã được active sẵn bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng)

TechSmith Camtasia Studio 2019 Portable

Download fxtubcom

  1. Bạn tải phần mềm về, tiến hành giải nén
  2. Bạn phải cài đặt WebView2Runtime nếu phần mềm yêu cầu.
  3. Mở file “CamtasiaStudio-Portable-2019.0.9.17643-x64” và thưởng thức thôi.
  4. Camtasia Studio 2019 Portable chỉ hỗ trợ Windows 64-bit


Article Categories:
Phần Mềm · Portable


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page