Camtasia Studio 2022 Full | Hướng dẫn cài đặt [Repack]

30/11/2021
Camtasia Studio 2022 Full | Hướng dẫn cài đặt [Repack]
225
Views

TechSmith Camtasia Studio 2022 Full cài đặt và active tự động, link tải về Google Drive. Phần mềm chỉnh sửa video, quay phim màn hình máy tính tốt nhất 2022.

Camtasia Studio 2022

TechSmith Camtasia Studio 2022 là một tiện ích mạnh mẽ để ghi hình ảnh màn hình thành các tệp video ở nhiều định dạng khác nhau, có thể chỉnh sửa video, có tích hợp Macromedia Flash (SWF) và trình phát video. Camtasia ghi lại các hành động và âm thanh từ bất kỳ phần nào của hệ thống Windows và lưu vào tệp AVI. Video được tạo bằng chương trình có thể được xuất sang một trong các định dạng được chương trình hỗ trợ – AVI, SWF, FLV, MOV, WMV, RM, GIF, CAMV.

Camtasia Studio 2022 ngoài ra, trên cơ sở của bất kỳ video nào, một tệp exe thực thi có thể được biên dịch, tệp này sẽ chứa trình phát được tích hợp sẵn. Camtasia Studio cho phép bạn áp dụng một loạt các hiệu ứng, có thể làm việc với các khung hình riêng lẻ, giúp dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và xuất bản video nén, độ trung thực cao để đào tạo, giáo dục, đào tạo từ xa, giải pháp hỗ trợ kỹ thuật, trình diễn sản phẩm, bán hàng bản trình bày và hơn thế nữa.

Camtasia 2022 là công cụ quay video màn hình máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn.

TechSmith Camtasia Studio 2022 Full

DOWNLOAD

Download fxtubcom

Download Here!

Phần mềm đã được active, bạn chỉ cần chạy file .bat “INSTALL” sẽ cài đặt và active tự động!


♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page