Capture One 22 Pro 15.0 Full Active | Chỉnh sửa ảnh RAW

03/10/2021
Phần Mềm

Capture One 22 Pro 15.0 Full Active tự động active, phần mềm chỉnh sửa ảnh từ các thương hiệu máy ảnh lớn như Fujifilm, Sony hoặc Nikon…

Capture One Pro công cụ chuyển đổi, chỉnh sửa ảnh RAW chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh cao nhất với màu sắc chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc, từ hơn thương hiệu 300 máy ảnh chất lượng cao – ngay khi tấm ảnh rửa được chụp. Nó cung cấp một thiết bị chụp có dây buộc hiện đại, quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, các công cụ tùy chỉnh mở rộng và quy trình làm việc linh hoạt. Với bộ xử lý cập nhật, hiệu suất hàng đầu thị trường và các tính năng mới mạnh mẽ.

Capture One 22

Capture One Pro là sự lựa chọn chuyên nghiệp trong phần mềm chụp ảnh. Bạn nhận được các công cụ chính xác, độ nhạy cao mà bạn cần để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp từ các tệp RAW của máy ảnh trong một quy trình làm việc hiệu quả về chi phí có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Capture One đã được phát triển với chất lượng hình ảnh và dễ sử dụng. Mọi công cụ được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của quy trình chỉnh sửa – bảo tồn, khôi phục và tối ưu hóa tất cả thông tin từ các tệp RAW của bạn. Đầy đủ các công cụ cung cấp các khả năng mở rộng để luôn đạt được kết quả hoàn hảo

Capture One 22 Pro có gì?
Màu sắc chính xác
Xuất – nhập ảnh đầu vào, đầu ra nhanh
Công cụ chỉnh sửa màu chính xác
Chụp Tethered Capture tin cậy
Giao diện tùy biến đẹp

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

Capture One 22 Full Tự Động Active [REPACK]

DOWNLOAD

Download fxtubcom

Automatic activation after successful installation!


♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!


| IDM | ZIP/RAR | BLOCK FIREWALL | PASSWORD: fxtub.com |


https://fxtub.com

Cái đẹp không thể ăn, không thể uống, không giúp con người tồn tại. NHƯNG cái đẹp là cái làm nên phần cốt lõi trong tâm hồn, để giúp con người ta sống chứ không phải chỉ tồn tại.