Capture One 23 Enterprise Full Version

17/11/2022
Capture One 23 Enterprise Full Version
65
Views

Capture One 23 Enterprise Full Version Full (tự động active), phần mềm chỉnh sửa ảnh từ các thương hiệu máy ảnh lớn như Fujifilm, Sony hoặc Nikon… Capture One Pro công cụ chuyển đổi, chỉnh sửa ảnh RAW chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh cao nhất với màu sắc chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc, từ hơn thương hiệu 300 máy ảnh chất lượng cao – ngay khi tấm ảnh rửa được chụp.

Nó cung cấp một thiết bị chụp có dây buộc hiện đại, quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, các công cụ tùy chỉnh mở rộng và quy trình làm việc linh hoạt. Với bộ xử lý cập nhật, hiệu suất hàng đầu thị trường và các tính năng mới mạnh mẽ.

Capture One 23 Enterprise Full Version

Capture One 22 Enterprise Full Version

⇒ Mua phần mềm: Capture One Pro

Capture One Pro là sự lựa chọn chuyên nghiệp trong phần mềm chụp ảnh. Bạn nhận được các công cụ chính xác, độ nhạy cao mà bạn cần để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp từ các tệp RAW của máy ảnh trong một quy trình làm việc hiệu quả về chi phí có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Capture One đã được phát triển với chất lượng hình ảnh và dễ sử dụng. Mọi công cụ được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của quy trình chỉnh sửa – bảo tồn, khôi phục và tối ưu hóa tất cả thông tin từ các tệp RAW của bạn. Đầy đủ các công cụ cung cấp các khả năng mở rộng để luôn đạt được kết quả hoàn hảo

Capture One 22 Pro có gì?
Màu sắc chính xác
Xuất – nhập ảnh đầu vào, đầu ra nhanh
Công cụ chỉnh sửa màu chính xác
Chụp Tethered Capture tin cậy
Giao diện tùy biến đẹp

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]


Article Tags:
Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page