Music Distribution

Catapult Distribution Phân Phối Âm Nhạc & Content ID

Catapult Distribution là một trong những công ty phân phối âm nhạc hàng đầu trên thế giới, cung cấp dịch vụ phân phối các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ độc lập và hãng thu âm lớn cho các nền tảng trực tuyến như Spotify, Apple Music, Amazon Music, Tidal, Deezer và nhiều nền tảng khác trên toàn cầu. Catapult Distribution được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Austin, Texas, Hoa Kỳ. Từ đó đến nay, công ty đã phát hành hơn 300.000 bài hát và album của hơn 20.000 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Catapult Distribution YouTube Content ID

Với Catapult Distribution, các nghệ sĩ có thể đăng ký và phân phối âm nhạc của mình trên các nền tảng trực tuyến chỉ trong vài phút. Các nghệ sĩ có thể chọn giữa các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Các gói dịch vụ này bao gồm phân phối cơ bản, phân phối nâng cao và phân phối tùy chỉnh.

Ngoài ra, Catapult Distribution còn cung cấp một tính năng quan trọng là YouTube Content ID. Đây là một công cụ giúp đảm bảo rằng các video âm nhạc trên YouTube được quản lý và bảo vệ bản quyền của nghệ sĩ hoặc hãng sản xuất. Công cụ này sẽ phát hiện các video có chứa âm nhạc của nghệ sĩ và thông báo cho họ để họ có thể quyết định xem có cho phép sử dụng hay không. Nếu không được cho phép, video sẽ bị xoá bỏ hoặc bị chặn khỏi phát sóng.

Catapult Distribution YouTube Content ID

Các tính năng khác của Catapult Distribution bao gồm quản lý bản quyền, báo cáo doanh thu và lượng nghe, định giá âm nhạc, và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Để trở thành một nghệ sĩ phân phối qua Catapult Distribution, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web của công ty, sau đó tải lên âm nhạc của bạn và chọn gói dịch vụ phù hợp. Sau khi được chấp nhận, âm nhạc của bạn sẽ được phân phối trên các nền tảng trực tuyến và bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ doanh thu.

Catapult Distribution Phân Phối Âm Nhạc & Content ID

Giá dịch vụ tại catapultdistribution:

 • Singles: 9$
 • Albums: 25$
 • Ringtones: 20$

* Thanh toán 1 lần, bài nhạc sẽ duy trì mãi mãi

* Catapult Distribution sẽ lấy 9% từ danh thu của bạn.

* Catapult Distribution thanh toán danh thu qua PayPal

Lưu ý : Việc phân phối nhạc cần mã UPC/ISRC nên nếu bạn chưa có, thì UPC/ISRC được bán với giá $20. Nếu bạn đã có mã UPC/ISRC thì nó sẽ là miễn phí, ví dụ bài nhạc đã được phần phối ở một nơi khác, bây giờ chuyển về Catapult Distribution.

Options and Features:

 1. Priority Processing: $29 (thanh toán 1 lần)
 2. Daily Trend Reports: $9.98/ tháng
 3. YouTube Music and YouTube Content ID: Miễn phí
 4. Locker (bảo vệ âm nhạc) : $5 for Singles / $10 for Album (thanh toán 1 lần)
 5. Dolby Atmos: $29.99 for Singles / $59.99 for Albums (thanh toán 1 lần)
 6. Apple Digital Masters: FREE
 7. Shazam / Siri Fingerprinting: FREE
 8. UPC Registration: $20 (thanh toán 1 lần)
 9. Facebook / Instagram: FREE
 10. TikTok: FREE

Tóm lại, Catapult Distribution là một công ty phân phối âm nhạc có uy tín và chất lượng, cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập và hãng thu âm lớn dịch vụ phân phối âm nhạc trên toàn cầu. Với YouTube Content ID và các tính năng khác, Catapult Distribution là một lựa chọn tốt cho các nghệ sĩ muốn phân phối và quản lý âm nhạc của mình trên các nền tảng trực tuyến.

Mua Catapult Distribution phân phối âm nhạc

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: