CCleaner Pro Full Version [Repack] – Active Tự Động 2022

20/10/2022
CCleaner Pro Full Version [Repack] - Active Tự Động 2022
200
Views

CCleaner 6 Professional / Business / Technician Edition Đây là bản repack tất cả trong một, đã được active, [email protected] sẵn, bạn chỉ cần tải về và dùng thôi. Nên bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu bản thân của mình nhé. CCleaner có lẽ là tiện ích số 1 thế giới để dọn dẹp thông tin và lỗi thời khỏi hệ thống máy tính. Chứa các mô-đun để gỡ cài đặt chương trình, tự động cập nhật, tiện ích bổ sung của trình duyệt, phân tích ổ đĩa, tìm kiếm các nội dung trùng lặp, cũng như xóa đĩa để xóa thông tin vĩnh viễn. CCleaner Pro là phần mềm dọn dẹp hệ thống tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

CCleaner Pro

CCleaner là một phần mềm dọn rác cho ổ đĩa, nó quét và xóa các tệp tên vô dụng (ít được sử dụng), giải phóng bộ nhớ. Bên cạnh đó nó còn là công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống, cải thiện tốc độ của Windows, dọn dẹp không gian đĩa cứng. Từ lịch sử duyệt Internet cho đến dọn dẹp registry, CCleaner đều làm tốt chúng hơn một công cụ nào, phần mềm giúp cải thiện rất nhiều trong quá trình làm việc. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows 10 , 8, 7, Vista và XP 32 bit và 64 bit , CCleaner Professional là một ứng dụng nhẹ và có thể tải cũng như cài đặt nhanh chóng.

Chỉ cần 1Click chuột, các ứng dụng lỗi thời và phần mềm cũ có thể có lỗ hổng bảo mật, chúng nhanh chóng được phát hiện. CCleaner cập nhật phần mềm của bạn tự động để đóng các lỗ hổng bảo mật.

Download CCleaner Pro mới nhất 2022 tại đây nhé!

[ays_block id=’1′]

CCleaner Pro

CCleaner Pro Full Version [Repack] - Active Tự Động 2022

[/ays_block]

Cài đặt đơn giản bằng các file repack sẵn chỉ cần chọn phiên bản và chạy file phần mềm sẽ cài tự động và active:

  • INSTALL BUSINESS
  • INSTALL PROFESSIONAL
  • INSTALL TECHNICIAN

Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page